“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn

GD&TĐ - Cách giết thời gian tốt nhất với hầu hết người Việt Nam hiện hay là lướt Facebook. Vậy tại sao không lướt Facebook một cách thông minh để có thể vui vẻ và tích cực hơn khi theo dõi các Fanpage triệu like?
“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn

“Lướt” Facebook không phải lúc nào cũng xấu. Nếu mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng nửa tiếng để theo dõi những Fanpage này, không chỉ kiến thức mà tư duy và phong cách sống của bạn cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn rất nhiều.

Nội dung viral không cần quảng cáo

“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn ảnh 1
“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn ảnh 2

Nổi lên với những bài viết với độ viral cực khủng trên mạng xã hội, “Sống tích cực” và “Sống tích cực mỗi ngày” hiện có 3,1 triệu follow, còn “Sống tích cực” có 2,1 triệu. Trung bình một tháng, thông tin của mỗi page tiếp cận đến 10 – 14 triệu người. Trước những động thái siết chặt quản lý các Fanpage của Facebook, lượt like mỗi trang vẫn tăng trưởng trung bình 10-23%/tháng. Đáng chú ý là những tương tác này đều là tự nhiên và không hề có sự can thiệp của bất cứ một khoản tiền quảng cáo nào. Chính điều này càng khẳng định những giá trị tốt đẹp mà “Sống tích cực“ và “Sống tích cực mỗi ngày” mang đến cho cộng đồng.

Thời sự nóng hổi từng giây

Đọc title thú vị thế này thì ai không muốn click vào xem thêm? ảnh 3
Đọc title thú vị thế này thì ai không muốn click vào xem thêm?

Các tờ báo chính thống thì luôn đưa thông tin một cách khô cứng, các app tin tức thì quá tốn dung lượng để tải về,… Vậy làm sao để mọi người, nhất là giới trẻ, có thể tiếp nhận tin tức một cách nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn “hợp gu”? Câu trả lời có ngay ở trên dòng sự kiện mà “Sống tích cực” hay “Sống tích cực mỗi ngày” cập nhật từng giờ. Vẫn với tin tức đó, sự kiện đó, nhưng dưới “ngòi bút” của các admin, thông tin trở nên “trendy”, cuốn hút và gần gũi hơn rất nhiều, khiến bạn đọc xong một post sẽ không thể ngừng lướt để… đọc các post còn lại.

Kinh nghiệm sống hữu ích cho mọi người

“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn ảnh 4

Sở hữu giọng điệu trẻ trung, hài hước nhưng không có nghĩa là “Sống tích cực“ hay “Sống tích cực mỗi ngày” thiếu đi chiều sâu nội dung. Đúng như tên gọi, đây là nơi giúp bạn có một thái độ sống tích cực hơn, vui vẻ hơn thông qua những phân tích sắc sảo, thấu đáo về các giá trị cuộc sống; những chỉ dẫn ngắn gọn về cách đối nhân xử thế, cách giải quyết bất đồng, cách giữ cân bằng cuộc sống,…

Tuy là những bài chia sẻ kinh nghiệm sống, các page không thiên về giọng điệu chỉ giáo, “bề trên” mà luôn giữ được thái độ chừng mực. Điều đó giúp cho ai cũng có thể tiếp nhận. Cũng nhờ vậy, đối tượng follow page vô cùng phong phú: từ học sinh, sinh viên đến dân công sở và cả doanh nhân, chủ doanh nghiệp.

Các tips hay để “học nữa, học mãi” mà không chán

“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn ảnh 5
“Sống tích cực mỗi ngày” – Fanpage giúp mọi người lạc quan hơn ảnh 6

Phần đông chúng ta luôn cho rằng Facebook chỉ là nơi để giải trí. Tuy nhiên, những bài viết trên “Sống tích cực“ hay “Sống tích cực mỗi ngày” sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm ngay lập tức. Page sẽ thường xuyên tổng hợp và giới thiệu tới bạn những trang web, cuốn sách hay các khóa học bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy hay nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Được biết, các Fanpage nổi tiếng này được vận hành bởi đội ngũ sản xuất nội dung của HBR Holdings. Đứng đầu và là linh hồn của HBR – ông Tony Dzung - là người thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo về lãnh đạo, quản trị của những ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới như Harvard, Wharton, MIT, INSEAD… và anh đồng thời cũng là chuyên gia nhân sự hàng đầu, người đã đưa tri thức của bộ óc số 1 về nhân sự thế giới - Giáo sư Dave Ulrich về Việt Nam. Nhiều cá nhân, tổ chức đã tìm đến các khóa học của ông để được học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất về lãnh đạo và quản trị trong kỷ nguyên số.

Bởi vậy, nếu bạn muốn thời gian “lướt phây” trở nên bổ ích và giá trị hơn, đừng ngại ngần follow “Sống tích cực“ “Sống tích cực mỗi ngày”. Tất cả những tin tức nóng hổi nhất, những chia sẻ sâu sắc nhất,… đều đang chờ bạn khám phá mỗi ngày!