Song Hye Kyo và áp lực tuổi 41

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tên tuổi Song Hye Kyo lan tỏa khắp châu Á kể từ khi cô trở thành ngôi sao vào năm 2000 qua bộ phim truyền hình 'Trái tim mùa thu'.
Song Hye Kyo và áp lực tuổi 41

“Dù làm công việc gì, bạn cũng phải giữ vững những gì mình tin tưởng và đam mê như khi mới bắt đầu”, Song Hye Kyo – nữ diễn viên đã sống dưới ánh đèn sân khấu trong gần hai thập kỷ, cho biết.

Tên tuổi Song Hye Kyo lan tỏa khắp châu Á kể từ khi cô trở thành ngôi sao vào năm 2000 qua bộ phim truyền hình “Trái tim mùa thu”.

Đối diện với khó khăn

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân trong thời gian qua. Tôi học cách trân trọng những người xuất hiện trong cuộc đời mình, những người đã sát cánh cùng tôi vượt qua khoảng thời gian thử thách nhất.

Vào cuối ngày, tất cả những gì chúng ta có là của nhau và tất cả những gì chúng ta có thể cống hiến cho nhau trong thời gian này là tình yêu và lòng tốt. Hãy yêu thương, quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh, vì họ có thể cần điều đó nhiều hơn bạn nghĩ”.

Khi được hỏi điều gì khiến cô gắn bó với điện ảnh, Song Hye Kyo cho rằng, là một diễn viên, cô có thể trút bỏ cảm xúc của mình qua những vai diễn mà cô đảm nhiệm và tự thưởng cho cảm xúc của chính mình. Có lẽ vì lý do đặc biệt đó mà cô vẫn thấy việc diễn xuất rất thú vị.

Quan niệm về tình yêu và tình bạn

Song Hye Kyo và áp lực tuổi 41 ảnh 1

Song Hye Kyo có một cuộc sống bình thường như bao phụ nữ khác. Ảnh: ITN

Song Hye Kyo tâm sự: “Đối với mối quan hệ họ hàng và tình bạn, tôi đối xử một cách chân thành. Cảm xúc giá trị nhất trong cuộc sống là khi chúng ta được cảm nhận lẫn nhau, chân thật và hết lòng. Mọi câu chuyện về tình yêu đều có điểm chung.

Việc duy trì và gìn giữ tình cảm đòi hỏi một thái độ hợp tác và kiên trì từ cả hai phía. Mọi mối quan hệ đều là duy nhất, và không có câu trả lời chuẩn mực nào cho việc phải làm hoặc nói gì khi giao tiếp với người bạn yêu. Tình yêu là một bài toán hóc búa của cuộc đời, nội tâm và phức tạp”.

Phẩm chất quan trọng nhất đối với Song Hye Kyo chính là nghị lực vượt lên hoàn cảnh. Cô tâm niệm “cố gắng hết sức, cống hiến hết mình”. Đặc biệt, Song Hye Kyo rất coi trọng lòng trung thành, với sự nghiệp của mình hoặc với những người khác. Theo cô, thái độ làm việc càng chăm chỉ càng tốt.

Khi nói về vai chính của mình trong bộ phim “The Glory”, Song Hye Kyo nói: “Đây là bộ phim kinh dị đầu tiên của tôi. Vì màu sắc và nhân vật của phim hoàn toàn trái ngược với những gì tôi đã làm cho đến thời điểm này, nên tôi mong chờ những cảm xúc mới sẽ xuất hiện khi diễn xuất”.

Tuổi càng cao, áp lực với nghề càng lớn

Song Hye Kyo và áp lực tuổi 41 ảnh 2

Song Hye Kyo cho rằng tình yêu là một bài toán hóc búa của cuộc đời. Ảnh: ITN.

Mặc dù đã vào nghề trong một thời gian dài, Song Hye Kyo vẫn nói về những khó khăn và lo lắng mà cô gặp phải khi diễn xuất. Cô giải thích: “Tôi chưa bao giờ làm việc với suy nghĩ mình luôn làm điều này, vì vậy mình có thể làm tốt. Tôi luôn lo lắng, không chỉ vì tôi đang già đi mà các nhân vật cũng già đi như tôi, và chắc hẳn có những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống của họ. Tôi nghĩ mình phải thể hiện điều đó thật tốt. Đó là lý do tại sao diễn xuất ngày càng khó hơn với tôi”.

Dẫu vậy, cuộc sống của Song Hye Kyo bình thường hơn những gì người ta mong đợi, với những lo lắng tương tự như những phụ nữ ở độ tuổi của cô.

Nữ diễn viên 41 tuổi cho biết trong một cuộc phỏng vấn báo chí: “Tôi sẽ khóc nếu điều gì đó tồi tệ xảy ra, tôi đi uống nước với bạn bè khi tôi căng thẳng. Tôi đi du lịch, đôi khi tôi cằn nhằn những người bạn thân nhất của mình. Sự khác biệt duy nhất là tôi là một người nổi tiếng và tôi được thể hiện với thế giới. Ngoài điều đó ra, tôi nghĩ mình giống hầu hết phụ nữ cùng tuổi”.

Song Hye Kyo tiết lộ thêm rằng tính cách ngoài đời thực của cô “nam tính” hơn những gì người hâm mộ nghĩ, đó là lý do tại sao cô có thể dễ dàng nhập vai bác sĩ Kang Mo Yeon đầy cá tính trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”.

Song Hye Kyo cũng đề cập đến những khó khăn khi trở thành một nữ diễn viên trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình hiện nay: “Tôi ước có nhiều vai diễn và thể loại đa dạng hơn dành cho nữ diễn viên, cũng như nam diễn viên. Hiện tại có rất nhiều nữ diễn viên tài năng ở Hàn Quốc, nhưng họ không được phát hiện vì không có vai trò nào mà họ có thể thể hiện tài năng của mình”.

Về các dự án tương lai, Song Hye Kyo cho biết, cô luôn sẵn sàng cho bất kỳ thể loại hoặc vai trò nào. “Tôi muốn mình có thể là một nữ diễn viên không ngừng phát triển. Tôi hy vọng mọi người sẽ xem phần trình diễn của tôi và có thể khám phá ra nhiều cảm xúc hơn trước”, cô nói.

Theo Soompi
Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.
Ảnh minh họa Internet.

Rút ngắn khoảng cách

GD&TĐ - Năm 2023, Bộ GD&ĐT điều chỉnh điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh ban hành năm 2022.