Song Hye Kyo trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng

GD&TĐ - Trong "Now, We Are Breaking", Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, một trưởng nhóm thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang.

Vào ngày 9/11, theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ trở lại màn ảnh truyền hình và xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới "Now, We Are Breaking" (tạm dich: Bây giờ, chúng ta đang chia tay).

Đây là lần xuất hiện thứ hai của Song Hye Kyo trong phim truyền hình mới sau hai năm kể từ khi hợp tác cùng Park Bo Gum vào cuối năm 2018.

Song Hye Kyo hợp tác cùng Park Bo Gum trong dự án phim Encounter. ảnh 1
Song Hye Kyo hợp tác cùng Park Bo Gum trong dự án phim Encounter.

Now, We Are Breaking Up được thực hiện bởi biên kịch Je In và đạo diễn Lee Gil Bok. Lee Gil Bok đứng sau thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng như My Love From the Star, Vagabond hay Dr. Romantic.

Song Hye Kyo trở lại màn ảnh nhỏ. ảnh 2
Song Hye Kyo trở lại màn ảnh nhỏ. 

Trong Now, We Are Breaking, Song Hye Kyo sẽ vào vai Ha Young Eun, một trưởng nhóm thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang.

Bước sang tuổi 38 nhưng Ha Young Eun luôn duy trì vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và nắm bắt xu hướng. Cô gặt hái nhiều thành công trong công việc, có sự nghiệp vững vàng nhưng lại lận đận trong đường tình duyên.

Dự kiến, Now, We"re Breaking Up sẽ lên sóng đầu năm 2021.