Song Hye Kyo giúp dàn sao K-pop thoát tranh cãi hưởng đặc quyền

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sự góp mặt của Song Hye Kyo tại concert của Bruno Mars bỗng trở thành tâm điểm chú ý.

Tối 18/6, Xportsnews đưa tin Song Hye Kyo cùng dàn diễn viên Now, We Are Breaking Up đã tham dự concert của Bruno Mars.

Gần đây, nhiều đồn đoán về việc các sao Hàn sẽ được ưu đãi đặc biệt khi mua vé tham dự concert này đã thu hút sự chú ý. Chính vì vậy, sự góp mặt của Song Hye Kyo tại chương trình bỗng trở thành tâm điểm chú ý.

Nhiều sao K-pop đã dính phải nghi vấn nhận đặc quyền trong concert của Bruno Mars. ảnh 1

Nhiều sao K-pop đã dính phải nghi vấn nhận đặc quyền trong concert của Bruno Mars.

Được biết, nữ diễn viên họ Song đã tự mình mua 6 vé như bao khán giả yêu nhạc khác. Song Hye Kyo chỉ giữ lại một vé cho mình và đưa 5 vé còn lại cho Jang Ki Yong, Park Hyo Joo, Ki Eun Se, Kim Joo Hun, cũng như Giám đốc sáng tạo Jenie Jang.

Trong hình ảnh tấm vé được nữ diễn viên Ki Eun Se chia sẻ, công chúng dễ dàng nhận thấy tên Song Hye Kyo bên dưới mã số của người mua vé.

Dựa trên thông tin này, cư dân mạng đã loại Song Hye Kyo và dàn diễn viên Now, We Are Breaking Up khỏi danh sách những ngôi sao bị tố nhận biệt đãi tại concert gần đây của Bruno Mars.

Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận cho rằng: " Chỉ riêng cái tên Song Hye Kyo đã gây chú ý", Vé mua cá nhân khác với vé mời", "Việc cô ấy có thể mua nhiều vé như vậy cho những người xung quanh thật ấn tượng"...

Song Hye Kyo đã tự mình đặt mua 6 vé tới xem concert Bruno Mars diễn ra tối 18/6 dưới tên của mình. ảnh 2

Song Hye Kyo đã tự mình đặt mua 6 vé tới xem concert Bruno Mars diễn ra tối 18/6 dưới tên của mình.

Trong khi đó, tại buổi hòa nhạc “Hyundai Card Super Concert 27 Bruno Mars” (gọi tắt là buổi hòa nhạc Bruno Mars), được tổ chức gần đây tại Sân vận động chính Jamsil ở Seoul, đã có nhiều ngôi sao bao gồm các thần tượng nổi tiếng, diễn viên và vận động viên được phát hiện có mặt.

Khi những người nổi tiếng này chiếm giữ những vị trí đẹp, thậm chí ở ngay hàng ghế đầu tiên, nơi diễn ra cuộc chiến tranh vé khốc liệt đã khiến một số cư dân mạng đã đặt ra nghi ngờ về những đặc quyền quá mức mà Ban tổ chức dành cho.

Đáp lại, Ban tổ chức giải thích rằng điều này nằm trong phạm vi bình thường: "Các nghệ sĩ tới concert nhận vé mời từ những người nổi tiếng khác. Trong nhiều trường hợp, công ty chủ quản tự mua vé rồi phân phát lại cho nghệ sĩ. Chúng tôi không tặng riêng vé cho các ngôi sao".

Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.