Sơn Tùng từng bỏ thi The Remix?

Bên cạnh đó, Tronie cùng MiA sẽ trở thành một cặp đôi trong chương trình The Remix 2017.
Sơn Tùng từng bỏ thi The Remix?

The Remix - Hòa âm ánh sáng tiếp tục tăng độ "cao trào" và hấp dẫn khi 4 thí sinh đầu tiên đã được tiết lộ đó là Bảo Thy, S.T, nhóm nhạc S Girls và Lip B. Và 2 thí sinh tiếp theo trở thành "tân binh" của The Remix New Generation 2017 chính là Thiều Bảo Trâm và Tronie - MiA.

Năm nay, Tronie - MiA sẽ cùng nhau trở thành một bộ đôi "song kiếm hợp bích" công phá The Remix, sự ăn ý trong phong cách cũng như chất nhạc hứa hẹn sẽ giúp họ trở thành một đối thủ đáng gờm của bất cứ thí sinh nào.

Son Tung tung bo thi The Remix, Thieu Bao Tram lieu co tiep buoc

Tronie cùng MiA sẽ trở thành một cặp đôi trong chương trình The Remix 2017.

Lần đầu tiên kết hợp cùng người bạn thân tham gia một cuộc thi âm nhạc, Tronie cho biết: "Tất cả các tiết mục của các anh chị trong mùa trước Tronie đều xem qua và thấy khả năng của họ thật tuyệt vời.

Còn The Remix năm nay đã thay đổi format rất nhiều, điều mà Tronie thích nhất là làm các thí sinh tăng thêm khả năng của mình với từng chủ đề khó.

Còn điều lo lắng nhất là sẽ có những thí sinh phải loại ngay từ vòng đầu, vì vậy cả team sẽ cố gắng làm hết mình để hy vọng tiến sâu hơn tại chương trình".

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm – "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng M-TPcũng là một trong những thí sinh tài năng, xinh đẹp và nhận được chú ý trong mùa giải năm nay.

Trước đó, "bạn trai tin đồn" của Bảo Trâm là Sơn Tùng cũng từng tham gia The Remix và có nhiều tiết mục được đánh giá cao, tuy nhiên, vì lý do cá nhân, nam ca sĩ sớm rời bỏ cuộc thi.

Son Tung tung bo thi The Remix, Thieu Bao Tram lieu co tiep buoc

Thiều Bảo Trâm tách khỏi chị gái, đẩy mạnh hoạt động cá nhân.

Việc tham gia The Remix New Generation sẽ là một bước đệm tốt để cô nàng sinh năm 1994 này thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Riêng việc tham gia mà không có chị gái bên cạnh khiến Thiều Bảo Trâm trở thành một ẩn số thú vị, khán giả sẽ rất mong chờ những tiết mục của cô. Đến với The Remix, team Thiều Bảo Trâm sẽ bao gồm producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo.

"Vừa tách nhóm khỏi chị gái để hoạt động solo, Trâm nghĩ đây chính là một chương trình không chỉ khán giả mà các anh chị em nghệ sĩ đều trông ngóng xem các thí sinh sẽ làm gì, có ý tưởng gì.

Trâm thích được thử thách bản thân mình, có cơ hội để cho mọi người thấy Thiều Bảo Trâm solo sẽ như thế nào. Với format mới, Trâm hy vọng sẽ được đối đầu với một thí sinh nam nào đó, để thể hiện tính quyết liệt và mạnh mẽ trong con người của mình.

Nhận lời tham gia chương trình, mọi người nói có Phương Uyên và Thiều Bảo Trang giúp đỡ thì team sẽ rất mạnh, nhưng thật sự đến thời điểm hiện tại Trâm suy nghĩ tất cả mọi thứ sẽ do Trâm và team tự làm", Thiều Bảo Trâm chia sẻ khi đến với cuộc thi The Remix New Generation 2017.

The Remix New Generation 2017 đã chính thức lộ diện 6 thí sinh đầu tiên bao gồm: Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, nhóm Tronie - MiA, nhóm S Girls và Lip B. Sẽ còn 6 gương mặt nữa sẽ cùng tranh tài với nhau tại cuộc thi này.

Theo Phụ Nữ News
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.