Sơn Tùng bị "đá xéo" mượn quần áo đòi mãi không trả

Lời tố cáo của stylist Hoàng Ku về nhân vật "mượn đồ từ năm này qua năm khác" bị nghi là dành cho Sơn Tùng M-TP.
Sơn Tùng bị "đá xéo" mượn quần áo đòi mãi không trả
son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra

Trên Instagram gần đây, stylist Hoàng Ku đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người tò mò. Nam stylist bức xúc tố cáo một "nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới" đã có hành vi mượn quần áo của anh để mặc nhưng mãi không trả.

Hoàng Ku nhấn mạnh đã đòi người này "từ năm này qua năm khác" nhưng chưa thấy đối phương có ý định đưa lại quần áo cho mình. Dựa vào lời đá xéo của nam stylist, nhiều người nghi ngờ Hoàng Ku đang muốn nói đến Sơn Tùng - người đang có ca khúc Nơi này có anh lập kỷ lục 10 triệu view trong 1 ngày. Câu chốt hạ "Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi" của Hoàng Ku cũng được cho là một cách chơi chữ từ tên bài hát mới của nam ca sĩ người Thái Bình.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-1

Dòng trạng thái của stylist Hoàng Ku khiến nhiều người tò mò về danh tính người được nêu. Tuy nhiên chàng stylist Hà thành từ chối công khai nhân vật. Trước đây, Hoàng Ku từng cộng tác với Sơn Tùng một thời gian. Hai người có phong cách ăn mặc khá tương đồng, đậm cảm hứng G-Dragon.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-2

Nhiều lần khán giả thấy Sơn Tùng và Hoàng Ku diện cùng một bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ. Trong nhiều bài phỏng vấn, hai người từng dành những lời có cánh cho nhau. Hoàng Ku tiết lộ anh cũng thường xuyên mua giúp quần áo cho Sơn Tùng trong những chuyến công tác nước ngoài.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-3

Hoàng Ku lần đầu cộng tác với Sơn Tùng trong MV Buông đôi tay nhau ra. Trong MV này, Sơn Tùng diện một vài bộ cánh được bán trong cửa hàng thời trang của stylist Hoàng Ku. Sau đó, Hoàng Ku chỉ giúp đỡ tư vấn cho Sơn Tùng chuyện ăn mặc trong một vài sự kiện, liveshow.

son-tung-bi-da-xeo-muon-quan-ao-doi-mai-khong-tra-4

Lần gần nhất cả hai hợp tác cùng nhau là khi Hoàng Ku làm stylist cho một bộ ảnh thời trang của Sơn Tùng hồi tháng 12/2016

Theo ione/vnexpress
Đậu biếc vườn ai...

Đậu biếc vườn ai...

GD&TĐ - Nâng cốc trà đậu biếc được hãm từ những bông vừa ngắt trên cây mà lòng cứ chùng chình không nỡ chạm môi.
Học sinh Trường Mầm non Tủa Thàng số 2 học tập với đồ dùng đồ chơi tự thiết kế.

Cô, mẹ khéo tay kéo trò hay đến lớp

GD&TĐ - Bằng cách phát động hội thi tự làm đồ dùng, đồ chơi... nhiều trường học ở vùng khó Điện Biên đã tạo thêm sức hút, kéo trò tới lớp.
(Ảnh: wikimedia.org)

Thêm chuyên gia nói thẳng về F-16

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ đã khá lỗi thời và thua kém máy bay Nga về nhiều mặt, theo chuyên gia quân sự, Đại tá Viktor Litovkin.