Sơn La: Bố trí thời lượng học ngoại khóa về an toàn thực phẩm

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Sơn La vừa có văn bản gửi các đơn vị về đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018.

Sơn La: Bố trí thời lượng học ngoại khóa về an toàn thực phẩm

Trong đó yêu cầu các phòng GD&ĐT, đơn vị trực thuộc Sở chủ động phối hợp với phòng Y tế các huyện, thành phố, ban, ngành liên quan tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ, giáo viên, học sinh biết và thực hiện nghiêm túc quy định về an toàn thực phẩm.

Bố trí thời gian, thời lượng cho cán bộ, giáo viên, học sinh được học tập ngoại khóa các nội dung về an toàn thực phẩm.

Tăng cường giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, đặc biệt vào các thời điểm nắng nóng, giao mùa có nguy cơ cao xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị nghiêm túc quán triệt triển khai thực hiện; báo cáo tình hình, kết quả tổ chức thực hiện về Sở trước ngày 10/6/2018 đối với năm học 2017-2018 và trước ngày 10/12/2018 đối với học kỳ I năm học 2018-2019.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Người dân bắt cá thòi lòi bằng xà di lưới.

Nghề độc, lạ vùng Đất Mũi

GD&TĐ - Nằm nơi vị trí địa đầu Tổ quốc, Cà Mau là địa phương có nhiều đặc sản nổi tiếng và nhiều nghề độc, lạ.