"Solskjaer sẽ bị sa thải nếu M.U thua Liverpool"

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã bắt đầu mất kiên nhẫn với Ole Gunnar Solskjaer. Nếu M.U thua đậm Liverpool ở trận đấu tới, chiếc ghế của vị chiến lược gia người Na Uy sẽ không còn giữ được.

"Solskjaer sẽ bị sa thải nếu M.U thua Liverpool"

Sau thất bại bạc nhược 0-1 trước Newcastle, M.U đã tụt xuống vị trí thứ 12 trên BXH, chỉ hơn 2 điểm so với khu vực suống hạng. Một trận thua nữa trước đại kình địch Liverpool có thể là dấu chấm hết cho Solskjaer.

Thực tế là có một số cầu thủ đã bắt đầu đặt câu hỏi về sự nhạy bén trong chiến thuật của Solsa sau trận thua Newcastle. Và cựu danh thủ Paul Ince cho rằng Solskjaer đang mất kiểm soát phòng thay đồ.

 

"M.U chỉ có đúng 3 cú sút trúng đích trong 2 trận đấu với Newcastle và AZ Alkmaar", Ince nói. "Đây là một sự thất vọng ghê gớm và một đội bóng như Man United không thể trình diễn một bộ mặt như vậy".

"Chúng ta đều biết M.U khó có thể quay lại vị thế số 1 trong 2 hoặc 3 mùa tới nhưng kém Liverpool tới 15 điểm như hiện tại thì thật là xấu hổ".

"Khi Jose Mourinho còn tại vị, có nhiều cầu thủ không hài lòng với HLV và bây giờ chúng ta lại thấy điều đó. Solskjaer đã làm tốt công việc khi mới bắt đầu nhưng bây giờ ông ấy đang mất kiểm soát. NHM luôn ủng hộ đội bóng nhưng họ muốn thấy sự cải thiện", Ince nói thêm.

 

Liverpool hiện đang có phong độ cực cao với 17 trận thắng liên tiếp tại Premier League kể từ mùa giải trước. Tháng 12 năm ngoái, chính trận thua 1-3 trên sân Anfield đã khiến Mourinho bị sa thải và Solskjaer có thể phải chịu chung số phận.

BLĐ Man United đã nhấn mạnh hôm thứ Hai rằng Solskjaer vẫn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng vào 1 kế hoạch dài hạn. Bản thân Solskjaer cũng lên tiếng xin lỗi NHM sau trận thua Newcastle. Tuy nhiên tất cả sẽ sớm được định đoạt nếu Quỷ đỏ thua đậm Liverpool.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.