Sôi nổi giải chạy ‘Iris happy run – happy color’ năm 2022

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Giải chạy “Iris Happy Run - Happy Color” năm 2022 đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh các trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Giải chạy 'Iris Happy Run - Happy Color' năm 2022.
Giải chạy 'Iris Happy Run - Happy Color' năm 2022.

Giải chạy được tổ chức ngày 30/9 tại Khu đô thị Crown Villas, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên với sự tham gia của đông đảo các vận động viên thuộc các đơn vị đối tác, một số trường đại học, THPT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, các em học sinh Trường Iris.

Giải chạy được phát động, tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1030 - 20/10/2022) và thúc đẩy tinh thần gắn kết giữa nhà trường với các đơn vị đối tác, các trường bạn và phụ huynh cùng các em học sinh.

Qua đó, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho các em học sinh, sinh viên.

Giải chạy đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh tham gia.

Giải chạy đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh tham gia.

Đúng với tên gọi “Iris Happy Run - Happy Color” sau những đường chạy đầy kịch tính tất cả các vận động viên đã được tham gia màn tung bột màu và hòa mình vào những điệu nhảy sôi động.

Đặc biệt, Iris Happy Run - Happy Color 2022 còn là một hoạt động gây quỹ từ thiện vô cùng ý nghĩa nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ