Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sóc Trăng: Tri ân các anh hùng liệt sĩ

Cao Xuân Lương - 25/04/2019, 05:30 GMT+7 | Kết nối

Tại buổi lễ, tuổi trẻ - Hội phụ nữ Phòng PX03 đã thực hiện nghi thức báo công trước anh linh các anh hùng Liệt sĩ về những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.

Với ý chí quyết tâm và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, nhiệt huyết của Hội viên phụ nữ trong đơn vị, thời gian qua, hoạt động của đơn vị không ngừng được đổi mới về nội dung, phương thức giáo dục, triển khai có hiệu quả các phong trào hoạt động cách mạng; tăng cường củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức; giữ vững đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, ra sức thi đua học tập, thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác dạy CAND và các phong trào do Đoàn – Hội cấp trên phát động.

Từ đó xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, nhiều việc làm có ý nghĩa, nhiều gương điển hình tiên tiến trong học tập, công tác, chiến đấu. Kết quả, cuối năm 2018 đến nay, đã có 3 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 18 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến, 10 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ; được nhận nhiều hình thức khen thưởng khen thưởng của các cấp, các ngành trong tỉnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm