Sóc Trăng: Một tiệm vàng bị thiêu rụi trong đêm

GD&TĐ - Vào khoảng 3 giờ 30 ngày 20/8, tại Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) xảy ra vụ cháy khiến một tiệm vàng bị thiêu rụi, thiệt hại có thể rất lớn...
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo lời kể của người dân, khoảng 3 giờ 30 phút ngày 20/8, người dân đang ngủ ngon giấc bỗng giật mình thức giấc bởi có người kêu to khi phát hiện lửa bốc ra từ căn nhà số 32, đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, là tiệm vàng Ba Minh của ông P.V.Đ.

Một người trong gia đình cho biết: “Khi phát hiện vụ cháy, những người trong gia đình tôi đang ngủ ở tầng trên đã nhanh chóng chạy thoát bằng của sau, đồng thời sơ tán những người trong căn nhà kế bên đến nơi an toàn. Thiệt hại tài sản chưa biết thế nào do tiệm kinh doanh vàng bạc nên khi cháy, công an đã phong tỏa để chữa cháy, sáng nay cũng phong tỏa để điều tra nguyên nhân xảy ra cháy, chưa cho ai vào bên trong”.

Sóc Trăng: Một tiệm vàng bị thiêu rụi trong đêm ảnh 1
Các chiến sĩ PCCC đang nỗ lực dập lửa.

Theo người dân, nhà bị cháy có 2 căn, được xây dựng từ lâu. Do sàn nhà làm bằng gỗ nên khi cháy, lửa bén sang sàn gỗ bốc cháy rất nhanh.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - Cứu hộ cứu nạn Công an Sóc Trăng đã nhanh chóng điều phương tiện và lực lượng xuống hiện trường dập lửa. Kịp thời dập tắt đám cháy, khống chế không cho lửa cháy lan sang các căn nhà kế bên.

Theo nhận định của chủ nhà, vụ cháy có thể do bị chập điện. Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Mỹ Tú đang điều tra làm rõ nguyên nhân.