Sóc Trăng lưu ý thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2019

Ảnh minh họa/internet
Ảnh minh họa/internet

Trong đó lưu ý phạm vi nội dung thi theo Chương trình giáo dục THPT hiện hành và Chương trình chuyên sâu các môn chuyên cấp THPT ban hành kèm theo Công văn số 10803/BGDĐT-GDTrH ngày 16/12/2009 của Bộ GDĐT.

Riêng đối với thi thực hành của các môn Vật lí, Hoá học và Sinh học, thực hiện theo quy định tại Phục lục III kèm theo Công văn số 2356/QLCL-QLT.

Trong Kỳ thi HSG quốc gia năm 2019, thi viết cho các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học. Tiếp tục tổ chức hình thức thi nói (độc thoại) của thí sinh đối với các môn tiếng Anh và thi thực hành đối với các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học.

Hội đồng coi thi tổ chức 3 buổi thi; thời gian bắt đầu làm bài của mỗi buổi thi là 08 giờ 00.

Ngày 13/01/2019: Thi viết cho các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiêng Anh và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

Ngày 15/01/2019: Thi thực hành các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học.

Các đơn vị có thí sinh trong đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2019, gửi hồ sơ về Phòng Khảo thí và Quản lí chất lượng giáo dục của Sở GD&ĐT, trước ngày 20/12/2018.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

 Nhiều người bị thiếu ngủ kinh niên do thức quá khuya. (Ảnh: ITN)

Mắc bệnh tim vì thiếu ngủ?

GD&TĐ - Thường xuyên ngủ ít hơn sáu giờ mỗi đêm có thể làm trầm trọng thêm huyết áp, lượng đường trong máu và các nguy cơ khác liên quan đến tim.