Số người chết trong vụ nổ ở Cairo đã tăng lên 17 người

GD&TĐ - 17 người thiệt mạng, 32 người bị thương trong vụ nổ ở thủ đô Ai Cập, được gây ra bởi một vụ tai nạn, người đứng đầu Bộ Y tế của Cộng hòa Ả Rập Hala Zayed cho biết.

Hiện trường vụ nổ.
Hiện trường vụ nổ.

Thông tin trước đó là 16 người chết và 21 người bị thương. Theo Bộ Nội vụ, nguyên nhân vụ nổ là do tai nạn giao thông xảy ra trên đường cao tốc dọc theo bờ sông thuộc khu vực Manial ở trung tâm thủ đô Ai Cập. Chiếc xe chạy với tốc độ cao đã lao sang làn đường đối diện, nơi nó va chạm với những chiếc xe khác và gây ra vụ nổ lớn.

Mặt tiền tòa nhà của Viện Ung thư Quốc gia đã bị ảnh hưởng do chỉ cách nơi xảy ra sự cố vài chục mét. Vài chục bệnh nhân của cơ sở y tế được sơ tán.

Các quan chức an ninh Ai Cập tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo báo cáo ban đầu, nguyên nhân vụ nổ là một bình oxy trên một chiếc ô tô trong khu vực của Viện Ung thư Quốc gia. Đám cháy bùng phát tại hiện trường vụ nổ hiện đã được dập tắt, tình hình giao thông tại hiện trường vụ việc đã được khôi phục.

Theo Ria.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiết học ứng dụng CNTT tại Trường THCS Trần Đăng Ninh (Nam Định, Ninh Bình). Ảnh: NTCC

Chung tay bảo vệ học sinh trên không gian mạng

GD&TĐ - Sự phát triển nhanh của môi trường số đòi hỏi gia đình, nhà trường và cộng đồng phải phối hợp chặt chẽ để bảo vệ học sinh trước những nguy cơ ngày càng phức tạp.

Lớp học xoá mù chữ được tổ chức ở thôn Phiêng Tạc, xã Bằng Thành, tỉnh Thái Nguyên.

Lớp học gieo niềm tin ở Phiêng Tạc

GD&TĐ - Ở Phiêng Tạc (Thái Nguyên), những con đường bê tông kiên cố không chỉ nối các mái nhà đơn sơ mà còn mở ra con đường đến với tri thức cho bà con dân tộc Dao.