Sở hữu những nốt ruồi này, dù cố gắng bao nhiêu bạn cũng không thể giàu

Sở hữu những nốt ruồi này, dù cố gắng bao nhiêu bạn cũng không thể giàu

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở trên mu bàn chân thì số mệnh đã định bạn phải bôn ba vất vả ngược xuôi để cầu danh lợi. 

Vị trí nốt ruồi ở đây như thể mọi thứ đều đổ dồn lên đôi chân của người này, bạn chỉ có thể đi, đi mãi mới giải được hết từng nút thắt của cuộc đời này. 

Tất cả những nặng nhọc, cực khổ bạn đều phải trải qua, từng bước từng bước mới có thể tiến đến mục tiêu của mình.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân còn được gọi là nốt “hối khí”, chủ về tai bay vạ gió, vận số lận đận trắc trở, dễ vướng vào những chuyện phiền phức không đáng có. 

Mặc dù người này làm việc vất vả nhưng không gặt hái được gì nhiều, tính cách khá trầm nên khó gây được ấn tượng ở lần đầu gặp mặt. 

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt cá chân trái là người quyến rũ, càng tiếp xúc càng thấy nét đẹp trong tính cách và tâm hồn họ lương thiện, tốt bụng.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ 2

Vị trí nốt ruồi ở ngón chân thứ 2 là người có số mệnh phải sống xa gia đình từ sớm. Cuộc đời người này sẽ phải bôn ba vất vả khắp nơi để kiếm sống, đường công danh sự nghiệp khó thành. 

Người này phải kinh qua không biết bao nhiêu công việc, chạy ngược chạy xuôi mà mãi không tìm thấy được hướng đi đúng cho mình.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Có điềm báo không tốt, dự báo tương lai khó khăn vất vả, số khổ cực phải tha hương cầu thực. Người có nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải làm xa quê mới bớt khó khăn, cuộc sống luôn thiếu thốn, chật vật dù đã nỗ lực cố gắng rất nhiều nhưng khó đạt được kết quả như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Tướng nốt ruồi ở ngón chân áp út biểu thị cho công việc, sức khỏe của người sở hữu nó. Những người này thường có sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt, đau đầu, chóng mặt, tê tay chân. Tính cách của họ rất dễ gần nhưng lại làm việc cẩu thả, bừa bãi nên không phù hợp với các việc liên quan tới con số.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Bói nốt ruồi ngón chân út vận số không tốt, gặp nhiều khó khăn trắc trở trong công việc, bản thân phải nỗ lực cố gắng rất nhiều mới mong có cuộc sống khấm khá. 

Những người có nốt ruồi trên ngón chân áp út thường mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt, huyết áp hay bệnh thận nên cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe. Tính cách người này nhanh nhẹn nhưng có phần cẩu thả, không làm được các việc yêu cầu tỉ mỉ, chăm chỉ.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Theo thuật xem tướng, nốt ruồi ở mép bàn chân biểu hiện cho sức khỏe, sự nghiệp của người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở mép bàn chân vận số không tốt, số kiếp lận đận, thường phải tự lập ngay từ khi còn trẻ, phải chạy vạy khắp nơi để mưu sinh, kiếm sống, công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả không như mong đợi.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở mép bàn chân trái thì cần chú ý nhiều tới sứ khỏe, hay làm việc quá sức nên dễ bị lao lực, ốm vặt.

Nốt ruồi ở bắp chân

Xem tướng nốt ruồi ở bắp chân là một nốt ruồi không tốt, bất kể là nam hay nữ sở hữu nốt rồi này đều không được tốt đẹp cho lắm. Nếu nốt ruồi nằm ở mặt ngoài bắp chân phải thì hay gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ, gia đạo lục đục không yên, công việc thường không ổn định hay gặp khó khăn trở ngại.

Nốt ruồi mọc ở bắp chân trái cũng không tốt, mọc ở mặt ngoài được gọi là nốt ruồi San Túc, thường là người chân bên cao bên thấp, đi lại tập tễnh khó khăn. 

Nốt ruồi mọc bên dưới nốt San Túc (cách khoảng 6-7cm) gọi là nốt Ba Chiết, cuộc đời người này thường lận đận, khổ cực, túng thiếu tiền bạc. Nốt ruồi ở bắp chân trái cách nốt Ba Chiết khoảng 5cm biểu thị về người có hôn nhân không hạnh phúc, tình duyên trắc trở.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo ngoisao.vn

Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.