Siu Black tổ chức đám cưới đơn giản với chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nữ ca sĩ Siu Black đã tổ chức lễ cưới với chồng cũ - ông Nguyễn Đức Hùng tại một nhà thờ ở Đắk Lắk, Kon Tum.

Mới đây, nữ ca sĩ Siu Black vui mừng thông báo mình và chồng cũ đã tổ chức hôn lễ. Thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Black. Cảm ơn những người thân thương, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Siu".

Tại buổi lễ, Siu Black mặc trang phục truyền thống của người Ba Na thay cho váy cưới. Trước đó, hai vợ chồng đưa nhau tìm mua nhẫn cưới mới.

"Tôi rất hạnh phúc. Hơn 10 năm, chúng tôi tan rồi lại hợp. Tôi dắt ông ra trước Chúa xin chứng giám, ông cũng xin theo đạo, làm giáo dân của Ngài", nữ ca sĩ bộc bạch.

Siu Black và chồng cũ đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ. ảnh 1
Siu Black và chồng cũ đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ.

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng diễn ra nhanh gọn, đơn giản trước sự chứng kiến của 200 người gồm sui gia, con cháu, anh chị em, xóm giềng, ca đoàn và người quen.

Sau đó, Siu Black cùng gia đình về nhà quây quần làm gà, uống rượu mừng. Cô dự tính đầu năm 2024 mới tổ chức tiệc đãi dân làng.

Ngay sau những chia sẻ của nữ ca sĩ, rất đông bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gởi lời chúc phúc đến vợ chồng cô như: "Mừng cho chị Siu Black và gia đình sau nhiều năm đã có đám cưới đúng nghĩa", "Quá tuyệt vời, chúc mừng ngày hạnh phúc của cô Siu", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc và bình an", "Chúc mừng lễ hôn phối không quá muộn" ...

Trước đó, vào tháng 8, Siu Black có những chia sẻ trên truyền thông rằng mình và chồng đã học xong giáo lý hôn nhân để chuẩn bị cho hôn lễ ở nhà thờ. Do chị cả của nữ ca sĩ đột ngột qua đời nên kế hoạch phải tạm hoãn

Giọng ca "Em Muốn Sống Bên Anh Trọn Đời" cũng cho biết, 2 người đã đăng kí kết hôn nhưng chưa thực hiện nghi lễ hôn phối.

"Chúng tôi đã học xong giáo lý hôn nhân nhưng chị cả đột ngột qua đời khiến tôi buồn bã, không còn tâm trạng nghĩ đến chuyện đó", nữ ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, Siu Black cũng giải thích lý do hàn gắn với chồng cũ: "Chúng tôi từng ly dị 10 năm, nhưng rồi lại quay lại. Vì có con, có cháu, nên quyết định về ở với nhau như bạn già. Ông xã phụ tôi nuôi heo, làm đầu bếp trong nhà. Giờ cũng gọi là hạnh phúc".

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.