31/01/2024 10:52
GD&TĐ - Nhóm SV Trường ĐH Quốc tế nghiên cứu chiết xuất sâm cau đỏ và tạo sản phẩm sữa chua sấy CUROGAE bổ sung tinh chất từ sâm đầu tiên ở Việt Nam.
11/12/2023 10:39
GD&TĐ - Sản phẩm 'Phát triển thực phẩm chức năng chứa exosome hỗ trợ phục hồi tình trạng sau đột quỵ' đã đoạt giải Nhất Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc.
02/07/2023 07:18
GD&TĐ - 'Mô hình xe mô tô chống ngập nước' là đề tài của sinh viên Trần Lê Phước, Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.
24/02/2021 07:22
GD&TĐ - Cây dừa nước trước đây chỉ mọc dại ven sông rạch ở Đồng bằng sông Cửu Long. Mới đây, nhóm sinh viên Trường ĐH Trà Vinh đã tìm ra sản phẩm từ trái và hoa dừa nước.