Sinh viên được nghỉ Tết dài

Sinh viên được nghỉ Tết dài

(GD&TĐ)-Thời điểm này, nhiều trường ĐH, CĐ đã công bố lịch nghỉ Tết cho sinh viên. Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2013 mỗi trường quy định không giống nhau. Có trường, thời gian này kéo dài đến gần một tháng.

Sinh viên được nghỉ Tết dài ảnh 1

Trường ĐH Văn Hiến cho sinh viên được nghỉ từ ngày 28/1/2013 (tức 17 tháng chạp) đến hết ngày 24/2/2013 (tức ngày 15 tháng giêng năm Quý Tỵ).

Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TPHCM được nghỉ từ 3/2/2013(tức 23 tháng chạp)  đến hết ngày 17/2/2013 (tức ngày mùng 08 tháng giêng năm Quý Tỵ).

ĐH Kỹ thuật công nghệ TPHCM,  thời gian nghỉ tết Nguyên đán là 3 tuần lễ, bắt đầu từ ngày thứ 2 (4/2/2013, tức 24/12 Âm lịch) đến hết ngày Chủ Nhật (24/2/2013, tức 15/1 Âm lịch).

Toàn thể sinh viên của Trường TC Tổng hợp Đông Nam Á được nghỉ Tết nguyên đán kể từ ngày 1/2/2013 đến hết ngày 24/2/2013.

ĐH Hùng Vương, giảng viên và HSSV được nghỉ Tết từ ngày 4/2/2013 (tức ngày 24/12 năm Nhâm Thìn) đến hết ngày Chủ nhật 24/2/2013 (tức ngày 15/1 năm Quý Tỵ)...

ĐH Võ Trường Toản quy định thời gian nghỉ  từ ngày 4/2/2013 đến hết ngày 17/2/2013. Học viện Chính sách và Phát triển cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán năm 2013 từ ngày 2/2 năm 2013 đến hết ngày 17/2 năm 2013.

Trường CĐ Tài chính – Hải Quan có lẽ là trong những trường cho HSSV được nghỉ Tết nguyên đán dài nhất, từ ngày 26/1/2013 đến hết ngày 24/2/2013, tức kéo dài đến gần 1 tháng.

Hầu hết các trường đều lưu ý vấn đề an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy, nổ trong; đồng thời nhắc nhở các bộ, viên chức và sinh viên chấp hành chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, bảo đảm trở lại trường làm việc và học tập đúng thời gian quy định. Có trường thông báo sẽ tổ chức những chương trình ý nghĩa cho HSSV không có điều kiện để về nhà, ở lại trường ăn Tết.

NN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống phòng thủ Arrow 3 của Israel được phát triển với sự hợp tác từ Mỹ.

Israel không thể tồn tại nếu thiếu Mỹ

GD&TĐ - Thủ tướng Netanyahu đang thúc đẩy một ngành công nghiệp quốc phòng tự chủ trong bối cảnh lệnh cấm vận vũ khí thắt chặt do cuộc chiến ở Gaza.

Một góc bản làng ở huyện miền núi Tiên Yên (cũ).

Miền núi Quảng Ninh thay đổi từng ngày

GD&TĐ - Nhờ được đầu tư đồng bộ, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo ở Quảng Ninh đang thay đổi từng ngày.

Máy bay chống ngầm Il-38 của Hạm đội Thái Bình Dương Nga trong cuộc tập trận hôm 17/9.

Video Il-38 ném bom trúng mục tiêu

GD&TĐ -Theo Hạm đội Thái Bình Dương Nga, máy bay chống ngầm Il-38 đã ném bom trúng mục tiêu trong cuộc tập trận chỉ huy-tham mưu ở vùng Viễn Đông.

Cụ bà nguy kịch sau khi uống nhầm thuốc cai nghiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngộ độc do uống nhầm thuốc cai nghiện

GD&TĐ - Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân cao tuổi trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử co nhỏ, suy hô hấp nghiêm trọng do ngộ độc thuốc cai nghiện.