Singapore vào chung kết Airmarine Cup 2019

Chiến thắng bất ngờ trước chủ nhà Malaysia giúp ĐT bóng đá Singapore giành quyền vào chung kết giải đấu giao hữu Airmarine Cup 2019.

Singapore vào chung kết Airmarine Cup 2019

Với lợi thế sân nhà, ĐT Malaysia tỏ ra lấn lướt trước đối thủ, tuy nhiên số cơ hội nguy hiểm mà họ tạo ra được lại không hề vượt trội bởi hàng thủ ĐT Singapore đã chơi rất tập trung.

Thậm chí, ĐT Malaysia còn phải chịu bàn thua ở phút 82 sau một tình huống phối hợp tấn công đẹp mắt của ĐT Singapore, với người dứt điểm mang về bàn thắng là Faris Ramli.

Đây cũng là pha lập công duy nhất của trận đấu này và chiến thắng 1-0 giúp ĐT Singapore giành quyền vào chung kết gặp ĐT Oman, còn ĐT Malaysia sẽ tranh hạng 3 với ĐT Afghanistan.

Theo vtv.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức đoàn viên thăm hỏi, trò chuyện với cựu chiến binh Nguyễn Hữu Giằng (trú ở phường Đông Lương, TP Đông Hà).

Yêu nước bằng hành động

GD&TĐ - Ngọn lửa yêu nước được truyền qua nhiều thế hệ học sinh, bằng những bài học sống động ngoài trang sách, từ chính mảnh đất địa chỉ đỏ.

Các tên lửa R-73, R-27T và R-77 của Houthi.

Tên lửa Houthi khiến Mỹ kinh ngạc

GD&TĐ - Theo War Zone, sự tinh vi và sức mạnh của nhiều loại tên lửa của Houthi đang khiến các tướng lĩnh và chuyên gia Mỹ phải kinh ngạc.