Siêu máy bay hiện đại ồ ạt về Việt Nam

Hai chiếc máy bay thế hệ mới, với nhiều tính năng hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường đã được hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet đưa về Việt Nam, để phục vụ mục đích kinh doanh.
Siêu máy bay hiện đại ồ ạt về Việt Nam

Theo đó, thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Hãng vừa tiếp nhận chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ hai trong tổng số 4 chiếc dự kiến trong năm 2015 sẽ gia nhập đội bay của Vietnam Airlines. Chiếc máy bay Airbus A350 thứ hai của Vietnam Airlines mang số hiệu VN-A887. 

Cũng theo Vietnam Airlines, máy bay A350-XWB thiết kế ba hạng ghế với 29 ghế hạng Thương gia, có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm; 45 ghế hạng phổ thông đặc biệt và 231 ghế hạng phổ thông. 

Đặc biệt, không gian cá nhân của loại máy bay này cũng rộng hơn ở tất cả các hạng ghế, máy bay còn có hệ thống giải trí và kết nối hiện đại để phục vụ hành khách. 

Trước đó, Vietnam Airlines cũng nhập về một chiếc máy bay Airbus A350-XWB. Hiện máy bay này đang được đưa vào khai thác trên đường bay nội địa giữa Hà Nội và TPHCM. Từ tháng 10 tới, hãng sẽ khai thác các đường bay quốc tế như Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh - Paris (Pháp), Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc)...

Cùng với Vietnam Airlines, cuối giờ chiều qua 25/9, chiếc tàu bay A320 Sharklet của Vietjet mang số hiệu VN-A662 từ Toulouse (Pháp) đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. 

Đây là chiếc thứ 8 của đơn hàng mua và thuê 100 tàu bay giữa Airbus và Vietjet. Với việc đón nhận tàu bay mới, Vietjet hiện có 27 tàu bay A320 và A321 đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân vào mùa lễ tết sắp tới, đồng thời mở rộng các đường bay phủ khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Theo Vietjet, dòng máy bay này có khá nhiều tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, tàu bay mới sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hãng và bảo vệ môi trường.

Để chào đón sự kiện trên, cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!” Vietjet tiếp tục cung ứng hơn 500.000 vé máy bay với mức giá hấp dẫn chỉ từ 199 nghìn đồng, 299 nghìn đồng, 399 nghìn đồng áp dụng tất cả các đường bay nội địa và quốc tế đến Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Singapore, Thái Lan… cho thời gian bay từ nay đến 22/4/2016.

Theo vnmedia.vn
Lukaku được đồn đoán sắp trở lại ngoại hạng Anh.

Chelsea khó xử về Lukaku

GD&TĐ - Mới đây, HLV trưởng Chelsea Graham Potter đã ẩn ý nói về tương lai của tiền đạo Lukaku.