Siêu cúp châu Âu diễn ra khi nào, ở đâu?

GD&TĐ - Nhà vô địch Champions League Chelsea sẽ đối đầu với nhà vô địch Europa League Villarreal ở cuộc so tài mở màn cho mùa giải mới 2021-2022.

Siêu cúp châu Âu diễn ra lúc 2h ngày 12/8 (giờ Hà Nội).
Siêu cúp châu Âu diễn ra lúc 2h ngày 12/8 (giờ Hà Nội).

Để “đầu xuôi đuôi lọt” nên chắc chắn cả đại diện nước Anh lẫn đại diện Tây Ban Nha đều muốn giành chiến thắng. Thế nên, cuộc so tài giữa đội chủ sân Stamford Bridge với đội bóng có biệt danh “Tàu ngầm vàng” hứa hẹn đầy kịch tính hấp dẫn.

Đây là lần thứ 4 trong lịch sử, đội bóng thành London góp mặt trong trận tranh Siêu cúp châu Âu nhưng họ chỉ mới lần duy nhất giành chiến thắng vào năm 1998.

Cuộc so tài đáng chờ đợi sẽ diễn ra vào vào lúc 02h ngày 12/8 (giờ Hà Nội) trên sân Windsor Park, Belfast (Bắc Ireland).

Tin tức lớn nhất trước trận đấu là ngôi sao Romelu Lukaku có thể kịp hoàn tất thủ tục chuyển nhượng để góp mặt cùng Chelsea “chiến” với “Tàu ngầm vàng”.

Đội bóng của Thomas Tuchel đã chi 110 triệu euro để đưa ngôi sao người Bỉ trở lại Stamford Bridge - nhưng anh chỉ được phép góp mặt trong trận tranh Siêu cúp châu Âu, nếu hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Inter Milan trước 16 giờ chiều nay (11/8).

Các nhà cái đánh giá Chelsea cao hơn trước trận đấu nhưng thầy trò huấn luyện viên Unai Emery hoàn toàn có thể làm nên điều bất ngờ.

Đội hình dự kiến Chelsea vs Villarreal:

Chelsea: Mendy; Zouma, Thiago Silva, Rüdiger; James, Kanté, Kovacic, Alonso; Havertz, Ziyech; Werner

Villarreal: Asenjo; Gaspar, Mandi, Albiol, Pedraza; Manu Trigueros, Manu Morlanes, Foyth, Yéremi; Gerard, Fer Nino

Đượt biết, trận Siêu cúp châu Âu được phát sóng trực tiếp trên hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nga đánh hay nhưng tuyên truyền dở?

Nga đánh hay nhưng tuyên truyền dở?

GD&TĐ - Một chuyên gia quân sự đã chỉ ra một sai sót mang tính hệ thống của Bộ Quốc phòng Nga trong việc đưa tin về các cuộc tấn công vào Ukraine.

Máy bay không người lái Geranium-2 của Nga.

Căn cứ UAV Nga vây chặt NATO

GD&TĐ - Nga đã xây dựng một mạng lưới căn cứ UAV mới gần biên giới với Belarus và Ukraine, có khả năng đưa lãnh thổ NATO vào tầm tấn công.