Sét đánh tử vong nhân viên kỹ thuật tại sân bay Nội Bài

GD&TĐ - Đang kiểm tra kỹ thuật, an toàn cho máy bay tại khu vực dừng đỗ ở sân bay Nội Bài, bất ngờ một kỹ thuật viên bị sét đánh tử vong.
Nhân viên kỹ thuật bị thiệt mạng vì sét đánh tịa sân bay Nội Bài. Ảnh: Báo Giao thông
Nhân viên kỹ thuật bị thiệt mạng vì sét đánh tịa sân bay Nội Bài. Ảnh: Báo Giao thông

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác nhận, sự việc đáng tiếc nói trên xảy ra vào khoảng 18h ngày 22/9. Theo đó, nhân viên kỹ thuật xấu số tên là N.V.B (40 tuổi), là thợ máy của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vaeco.

Vào thời điểm đó, anh N.V.B đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh - Nghệ An thì thời tiết mưa to, giông gió kèm theo sấm sét và anh B. đã bị sét đánh trúng khiến anh tử vong.

Theo tìm hiểu của phóng viên, việc máy bay bị sét đánh hay sét đánh các thiết bị trong sân bay đã xảy ra nhiều. Tuy nhiên, việc nhân viên kỹ thuật đang làm nhiệm vụ mà bị sét đánh tử vong thì đây là lần đầu tiên xảy ra.

Ngay sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc trên, lãnh đạo bộ GTVT và các đơn vị liên quan đã tổ chức thăm hỏi, tổ chức hậu sự chu đáo cho nạn nhân.

Bãi thải của Công ty than Khánh Hoà

Thái Nguyên: Nhiều bãi thải cao như núi có đáng lo ngại?

GD&TĐ -  Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, nhiều bãi thải tại các mỏ khai thác khoáng sản lộ thiên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đang là nỗi lo của người dân vùng bị ảnh hưởng bởi nguy cơ sạt lở, ngập úng có thể xảy ra bất cứ lúc nào.