Series chống trộm trái cây chẳng khác gì "thiên la địa võng"

Để đề phòng nạn "há miệng chờ sung" đang ngày một hoành hành, nhiều chủ nhà đã phát minh ra muôn cách chống trộm độc nhất vô nhị.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì "thiên la địa võng"

Có bón cây, chăm hoa mới thấu hiểu nỗi vất vả của người trồng. Ngày nắng cũng như ngày mưa, họ đều "bán mặt cho đất, bán lưng cho trời" chỉ để mong chờ đến ngày thu hoạch. Thế nhưng, sau bao ngày lấy công làm lãi, trái cây vừa mới chín đã bị kẻ trộm lẻn vào ăn cắp, thử hỏi chủ cây sao mà không ấm ức? 

Để đề phòng nạn "há miệng chờ sung" đang ngày một hoành hành, nhiều chủ nhà đã phát minh ra muôn cách chống trộm bá đạo.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-1

Đánh dấu chủ quyền rồi nhé. 

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-2

Rồi chẳng biết đứa nào hù, đứa nào sợ.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-3Mắt nổ mặt xịt thì cứ mạnh dạn thò tay hái xem.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-4
Thông báo rõ ràng như thế này tôi tin tên trộm sẽ thông cảm.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-5
 "1 nghìn xôi 5 nghìn lá" là có thật.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-6
Thóc đâu mà đãi cả rừng.

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-7
Sử dụng lồng sắt kèm khóa, ăn no phè phỡn yên bề ngủ ngon. 

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-8
Nói nhẹ không biết có nghe?

Series chống trộm trái cây chẳng khác gì thiên la địa võng thách thức kẻ xấu-9
Mỗi ngày điểm danh từng đứa một.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Ân nhân thành nạn nhân

GD&TĐ - Không biết từ bao giờ, sự hung hăng luôn chờ chực sẵn trong con người, hễ có dịp là bung vỡ, bất chấp đúng sai, đạo lý và ơn nghĩa.

Trường Mầm non Liên Chung xây mới khang trang, hiện đại.

Bắc Ninh: Trường mới hiện đại, trẻ vẫn ở lại… điểm cũ

GD&TĐ - Trường Mầm non Liên Chung được xây mới hiện đại, song nhiều phụ huynh ở 4 thôn thuộc xã Phúc Hòa chưa đưa con em đến lớp, mà lại cho trẻ ngồi ngoài cổng điểm trường cũ đã xuống cấp, điều đó khiến gần 100 trẻ chịu thiệt thòi ngay sau lễ khai giảng.