Sẽ xử nghiêm cô ruột bạo hành cháu bé vì không bán hết vé số

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra đang làm rõ hành vi có dấu hiệu tội "Hành hạ người khác" để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Đại tá Lê Đức Bảy, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, thông tin vụ việc tại cuộc họp.
Đại tá Lê Đức Bảy, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, thông tin vụ việc tại cuộc họp.

Chiều 30/7, Đại tá Lê Đức Bảy, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, đã cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc bạo hành trẻ em đang gây xôn xao dư luận trên địa bàn.

Theo Đại tá Lê Đức Bảy, qua xác minh ban đầu, bà Nguyễn Thị Đời (48 tuổi, Mỹ Hương, Cần Thơ) đã có hành vi dùng tay, chân đạp và dùng cây tre đánh liên tiếp vào người cháu N.V.T. (13 tuổi, cháu ruột của bà Đời).

Hành vi của người phụ nữ đã trực tiếp xâm hại thân thể, sức khỏe cháu T. và có dấu hiệu của tội “Hành hạ người khác”.

“Vụ việc này đã được Công an xã Mỹ Tú làm các thủ tục chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định”, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho hay.

bao-hanh.jpg
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh cô ruột bạo hành bé trai.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh bạo hành đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đoạn clip thể hiện một phụ nữ trung niên liên tục dùng tay tát vào mặt, dùng chân đá vào người một bé trai, khiến nạn nhân gào khóc.

Đáng chú ý, người phụ nữ còn nhặt một thanh tre dài hơn 1m ven đường để tiếp tục đánh vào đầu, lưng, cổ bé trai cho đến khi thanh tre bị gãy đôi, mặc cho nạn nhân sợ hãi chắp tay van xin.

Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người dân xung quanh đã cố gắng can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn không dừng lại hành vi bạo lực.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Tú đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Qua xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra vào ngày 24/7, tại ấp Cầu Đồn, xã Mỹ Tú.

Theo lời khai, bà Đời đi bán vé số về và ghé một quán cà phê gần chợ Mỹ Hương để đón cháu N.V.T cùng cháu L.T.C.T. (9 tuổi), nhưng không thấy các cháu. Đến 18 giờ cùng ngày, bà Đời nhờ người thân hỏi thăm và biết các cháu vẫn chưa bán hết vé số.

Sau khi nhờ người chở đi tìm và gặp được cháu N.V.T, bà Đời đã hỏi lý do không đi bán mà để ôm nhiều vé số. Khi cháu T. trả lời rằng có đi mời nhưng không ai mua, bà Đời đã lập tức ra tay đánh đập cháu bé.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đất sét nung xử lý làm sạch nước thải sinh hoạt.

Viên đất sét nung xử lý nước thải sinh hoạt

GD&TĐ - Một công trình nghiên cứu mới của ĐH Cần Thơ đã chứng minh rằng, viên đất sét nung (LECA) có thể trở thành vật liệu đệm hiệu quả trong hệ thống lọc sinh học ngập nước, xử lý nước thải sinh hoạt.

Ảnh minh họa INT.

Rút ngắn khoảng cách giáo dục

GD&TĐ - Dự thảo Nghị định quy định chính sách tiền lương, phụ cấp, chế độ hỗ trợ, thu hút đối với nhà giáo (Nghị định) vừa được công bố đang mang lại nhiều niềm vui cho đội ngũ thầy cô toàn ngành.