“Sẽ không còn James Bond” cho đạo diễn Sam Mendes

Tập mới trong loạt phim ăn khách về siêu điệp viên Anh James Bond với tựa đề "Spectre" có thể là tập phim cuối cùng của loạt phim 007 do Sam Mendes đạo diễn.
“Sẽ không còn James Bond” cho đạo diễn Sam Mendes

Sau thành công với tập phim Skyfall có doanh thu 1,1 tỉ USD trên toàn thế giới (năm 2012), Sam Mendes quyết định tiếp tục sản xuất tập phim có tên: Spectre. Phim sẽ được phát hành ở thủ đô London (Anh) vào ngày 26.10 và trên đất Mỹ vào ngày 6.11.

Tuy nhiên, đạo diễn của loạt phim 007 cũng cho hay, ông không muốn sản xuất thêm tập phim mới nào sau khi Spectre được phát hành.

Sam Mendes chia sẻ rằng ông đã mất tổng cộng 5 năm để hoàn thành hai tập phim: Skyfall và Spectre.

“Dường như đây là một trải nghiệm vô cùng lớn và là một điều gì đó rất tuyệt vời có thể thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể một lần nữa vượt qua quãng thời gian ấy”, đạo diễn loạt phim 007 không khỏi xúc động khi nhớ lại những khoảng thời gian vật lộn cùng đoàn làm phim.

“Sẽ không còn James Bond” cho đạo diễn Sam Mendes ảnh 1
Đạo diễn Sam Mendes cho hay ông không muốn sản xuất thêm tập phim mới nào sau khi Spectre được phát hành.

"Spectre đã và đang được quay tại trường quay Pinewood và nhiều địa điểm khác, trong đó có: London, Mexico City, Italy, và Morocco. Dàn diễn viên có tổng cộng hơn 1.000 người và nam tài tử người Anh Daniel Craig lần thứ 4 vào vai siêu điệp viên 007"- Mendes bật mí.

Chưa hết, nam đạo diễn còn cho biết : “Tập phim này còn hoành tráng hơn Skyfall và nó là một dự án phi thường. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được điều đó”.

“Sẽ không còn James Bond” cho đạo diễn Sam Mendes ảnh 2
Spectre chứa đựng một thông điệp bí ẩn từ quá khứ đã đưa 007 vào sứ mệnh khám phá một tổ chức nham hiểm.

Hội tụ những ngôi sao lớn như Christoph Waltz, Lea Seydoux, Andrew Scott, Naomie Harris, phim Spectre chứa đựng một thông điệp bí ẩn từ quá khứ đã đưa 007 vào sứ mệnh khám phá một tổ chức nham hiểm.

Hiện tại, phần nhạc nền của phim cũng đã hoàn thành và chính đạo diễn cũng cảm thấy vô cùng tuyệt vời và hồi hộp khi nghĩ về người đã thu âm bài hát nền. Tuy nhiên, ông vẫn muốn fan hâm mộ của mình chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

Theo Lao động
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.