SCB được phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009

SCB được phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009
SCB được phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009 ảnh 1
SCB được phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009 với tổng mệnh giá 1000 tỷ đồng

Theo đó, SCB được phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009 với tổng mệnh giá: 1000 tỷ đồng (một nghìn tỷ đồng).

Mục đích phát hành, phương án sử dụng vốn phát hành trái phiếu, kỳ hạn trái phiếu chuyển đổi, đồng tiền phát hành, mệnh giá trái phiếu, người mua trái phiếu, tỉ lệ chuyển đổi, hình thức phát hành, phương thức phát hành, địa điểm thanh toán gốc và trả lãi trái phiếu chuyển đổi thực hiện như đề nghị của SCB.

Cũng theo Quyết định này, lãi suất của trái phiếu chuyển đổi năm 2009 do SCB phát hành phù hợp với quy định của NHNN về cơ chế điều hành lãi suất cơ bản bằng đồng Việt Nam và Quy chế phát hành giấy tờ có giá trong nước của Tổ chức tín dụng ban hành kèm theo Quyết định số 07/2008/QĐ-NHNN ngày 24/3/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

SCB phải thực hiện việc phát hành trái phiếu chuyển đổi năm 2009 theo đúng quy định tại Quy chế phát hành giấy tờ có giá trong nước của Tổ chức tín dụng. Ngoài ra, khi thực hiện việc chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ, SCB có trách nhiệm thực hiện theo đúng quy định hiện hành của NHNN về cổ đông, cổ phần, cổ phiếu, vốn điều lệ và các quy định khác có liên quan.

Anh Thư

Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Tiết mục biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”.

Xúc động Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2022” tri ân cha mẹ mùa Vu Lan

Với nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng các chia sẻ sâu lắng, giàu cảm xúc của các khách mời, Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” mùa Vu Lan 2022 đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.
Học viên Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự, Đồng Tháp trong giờ thực hành.

Nâng chất nguồn nhân lực từ đào tạo nghề

GD&TĐ - Đồng Tháp là địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long đi đầu trong công tác đào tạo nghề, đặc biệt là đào tạo nghề cho nguồn nhân lực tham gia xuất khẩu lao động tại nước ngoài.
Tường của nhà dân bị nứt do quá trình thi công đường Đông Tây 1 kéo dài.

Thanh Hóa: Hơn 150 hộ dân mòn mỏi chờ bồi thường nứt nhà

GD&TĐ - Hơn 150 hộ dân ở phường Trúc Lâm, Xuân Lâm và xã Phú Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) bị nứt nhà do quá trình thi công tuyến đường Đông Tây 1 kéo dài, thế nhưng nhiều lần kiến nghị, người dân nơi đây vẫn chưa nhận được bồi thường.