Scarlett Johansson và Ryan Reynolds đường ai nấy đi

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds đường ai nấy đi

(GD&TĐ) - Cặp đôi nổi tiếng trai tài gái sắc Scarlett Johansson và Ryan Reynolds đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của họ, một nguồn tin thân cận với cặp đôi mới tiết lộ với Us Weekly số ra ngày hôm nay (thứ Tư, 15 tháng 12).

"Sau khi xem xét cẩn thận mọi vấn đề giữa hai vợ chồng, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình" - nam diễn viên 34 tuổi và vợ của anh trong hơn hai năm qua, 26 tuổi, cho biết trong một tuyên bố.

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds
Scarlett Johansson và Ryan Reynolds

Johansson bắt đầu hẹn hò với Reynolds năm 2007, cặp đôi thông báo họ đính hôn tháng 5 năm 2008 và kết hôn vào tháng 9 cùng năm.

Nguồn tin cho biết nữ diễn viên của “Iron Man 2” và chồng chỉ vừa mới chia tay nhau và đang tiến hành các thủ tục dân sự. “Vấn đề lớn đối với mối quan hệ của họ là khoảng cách” – nguồn tin cho biết thêm về nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay.

Nam diễn viên Ryan Reynolds vừa được trao danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2010” bởi tạp chí People, còn Scarlett Johansson thì được tạp chí GQ của Mỹ mệnh danh là “Búp bê của năm” hồi tháng 11. Cả hai được người hâm mộ cho là rất đẹp đôi, tuy nhiên cuộc hôn nhân của họ cũng chỉ kéo dài được hơn hai năm.

Ngọc Linh

Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.