Sau tin đồn tự tử, Angelina Jolie mua sắm cùng Pax Thiên

Nữ diễn viên Angelina Jolie cùng với con nuôi Pax Thiên, Zahara và các vệ sĩ đi dạo trong trung tâm thương mại ở Los Angeles - Mỹ. Sự xuất hiện của cô chốn công cộng đã bác tin đồn tự tử vì ly hôn gần đây.
Sau tin đồn tự tử, Angelina Jolie mua sắm cùng Pax Thiên

Angelina Jolie diện đầm giản dị màu trắng, phủ khăn choàng dài màu ngà, dạo bước cùng hai con. Pax Thiên trông rắn rỏi, cao lớn, chững chạc ở tuổi 12. Cậu bé hơi đen so với những bức ảnh cánh săn ảnh từng chụp được trước đây. Pax Thiên cùng Zahara đều diện trang phục giản dị bước bên mẹ.

Sau tin don tu tu, Angelina Jolie mua sam cung Pax Thien - Anh 1

Angelina Jolie tại trung tâm mua sắm

Sau tin don tu tu, Angelina Jolie mua sam cung Pax Thien - Anh 2

Pax Thiên rắn rỏi bên cạnh mẹ nuôi

Sau tin don tu tu, Angelina Jolie mua sam cung Pax Thien - Anh 3

Sau tin don tu tu, Angelina Jolie mua sam cung Pax Thien - Anh 4

Dù tháng 7 cánh săn ảnh có chụp được khoảnh khắc đại gia đình Angelina Jolie cùng mua sắm tại siêu thị, xóa tin đồn hôn nhân trục trặc nhưng chưa đủ sức thuyết phục một bộ phận công chúng. Những thông tin xoay quanh hôn nhân của cặp đôi này vẫn bị mổ xẻ đủ kiểu. Một số trang thông tin, báo mạng chuyên về giải trí đăng ảnh Brad Pitt thân mật cùng bạn diễn nữ ở trường quay và tiếp tục loan tin thất thiệt.

Thậm chí, cuối tuần trước, một số trang mạng giải trí thông tin rằng Angelina Jolie đã tự tử, thiệt mạng. Cô đau khổ vì Brad Pitt tìm được tình yêu mới, đòi ly hôn. Thậm chí, một đoạn video clip được tung lên mạng cho là lời trăn trối của nữ diễn viên này lan tỏa nhưng ngay lập tức bị chỉ trích dối trá.

Trước những tin đồn không hay, phía Angelina Jolie vẫn im lặng, không đính chính, phản bác. Nhưng những hình ảnh ngôi sao hạng A Hollywood này thoải mái mua sắm cùng hai con ở trung tâm thương mại được cho là sự bác bỏ mạnh mẽ nhất với những thông tin sai lệch.

Theo NLĐ
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Giải pháp nào cho các di tích bị biến dạng và trẻ hóa sau trùng tu?

GD&TĐ - Trả lời về giải pháp khi di tích bị biến dạng sau trùng tu, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho biết, trách nhiệm chính của cấp ra quyết định đầu tư tôn tạo, sửa chữa. Tuy nhiên Bộ cũng sẽ tăng cường hơn nữa trách nhiệm giám sát và cam kết nếu những địa phương làm sai sẽ xử lý theo quy định.
Các học viên tham gia khóa đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

Đào tạo nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT đầu tiên tại Việt Nam

GD&TĐ - Trong 3 ngày 9-10/8/2022 tại Trường ĐH Ngoại Thương đã diễn ra Chương trình đào tạo chuyên gia nguồn đầu tiên tại Việt Nam - Nhà tiên phong hỗ trợ kinh doanh toàn cầu TOT - The Global Inspioneer, với sự hỗ trợ và đồng hành từ Tổ chức Hợp tác Phát triển CHLB Đức (GIZ) và Cục phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu tư (AED).
Ảnh minh họa/INT

Cắt giảm phải từ gốc

GD&TĐ - Mục tiêu đặt ra là từ nay đến năm 2026, toàn hệ thống chính trị tinh giản ít nhất 5% biên chế cán bộ, công chức và ít nhất 10% biên chế viên chức hưởng lương ngân sách.
Phụ huynh được giáo viên Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ tư vấn về chọn tổ hợp môn lớp 10.

Linh hoạt sắp xếp giáo viên giảng dạy chương trình lớp 10 mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, các trường THPT thực hiện dạy theo chương trình mới lớp 10. Chia sẻ của hiệu trưởng nhiều cơ sở giáo dục tại TPHCM, sau khi học sinh lớp 10 làm thủ tục nhập học và chọn tổ hợp các môn học, nhà trường đã nỗ lực bố trí, sắp xếp lại đội ngũ giáo viên.
Ảnh minh họa/INT

Điểm nhấn du lịch

GD&TĐ - Ngày 8/8 vừa qua, tại Quảng Ngãi đã diễn ra Hội nghị sơ kết Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP Hà Nội, TPHCM và vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.
Giờ học của trẻ Trường Mầm non EduPlay Hà Nội

Bộ công cụ thử nghiệm "chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi", đáp ứng thực tế nuôi dạy trẻ

GD&TĐ - Các chuyên gia, nhà khoa học Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao 6 lĩnh vực Bộ công cụ thử nghiệm với đẩy đủ các nội dung đáp ứng thực tế nuôi dạy trẻ: Phát triển thể chất; Phát triển tình cảm và quan hệ xã hội; Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp; Phát triển nhận thức; Phát triển thẩm mỹ và tiếp cận với việc học.
Tiến sĩ Hou-mei Sung và chiếc 'gương thần' phản chiếu hình ảnh Đức Phật trên tường.

'Gương thần' không chỉ trong cổ tích

GD&TĐ -Đề cập đến 'gương ma thuật' hay 'gương thần', có lẽ xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người là câu nói 'Ai là người đẹp nhất?' trong chuyện cổ tích 'Nàng Bạch Tuyết' của anh em nhà Grimm, hay chiếc gương hình bầu dục đen có thể triệu hồi các linh hồn của John Dee, pháp sư và là cố vấn của Nữ hoàng Elizaeth I nước Anh. Mới đây, người ta còn phát hiện một chiếc gương cổ bí ẩn có thể phản chiếu những hình ảnh kỳ diệu.