Sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo, Song Joong Ki lộ diện bên cô gái bí ẩn

Qua hình có thể thấy, sau thời gian tập trung cho việc quay phim, ngược lại Song Joong Ki lại được cho là tăng cân và trắng hơn trước.
Song Joong Ki lộ diện bên cạnh cô gái bí ẩn sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo.
Song Joong Ki lộ diện bên cạnh cô gái bí ẩn sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Song Joong Ki ở sân bay Bogota, Colombia lên facebook.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã được lan truyền một cách nhanh chóng. Đây là hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki sau khi tin đồn về việc nam diễn viên tái hợp cùng vợ cũ Song Hye Kyorộ lên. Được biết, Song Joong Ki bắt chuyến bay trở về Hàn Quốc để nghỉ lễ cùng với gia đình. Anh sẽ quay trở lại Colombia vào tháng 1 để quay phim.

Cư dân mạng và người hâm mộ đặc biệt chú ý tới tâm trạng của Song Joong Ki. Qua hình có thể thấy, sau thời gian tập trung cho việc quay phim, ngược lại Song Joong Ki lại được cho là tăng cân và trắng hơn trước.

Nhiều người cho rằng, Song Joong Ki không mấy quan tâm đến những thông tin liên quan đến Song Hye Kyo, kể cả tin đồn hai người tái hợp hay chuyện Hye Kyo tơ tưởng đến trai trẻ Park Bo Gum.

Song Joong Ki tuyên bố chia tay với Song Hye Kyo vào ngày 27/6 vừa qua. Đến ngày 22/7, cặp đôi này hoàn tất thủ tục ly dị. Kể từ đó cho đến nay, anh chưa bao giờ tham gia sự kiện công khai nào mà chỉ tập trung quay phim mới.

Song Joong Ki lộ diện bên cạnh cô gái bí ẩn sau tin đồn tái hợp Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Song Hye Kyo cũng đang tận hưởng thời gian độc thân vui vẻ bên bạn bè.

Theo Helino
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.