Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau scandal trốn thuế rúng động, Phạm Băng Băng mặt mộc, ăn mặc giản dị thành tâm kính bái

Ngân Hà - 06/05/2019, 21:22 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, Phạm Băng Băng được bắt gặp xuất hiện tại ngôi chùa Đại Chiêu ở Tây Tạng. Những hình ảnh của nữ diễn viên tại đây được lan truyền trên mạng xã hội.

Trong các bức ảnh, Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị, chắp tay cầu nguyện, chuyên tâm bái phật lặng lẽ. Sau khi kết thúc, người đẹp lẳng lặng ra về.

Phạm Băng Băng được bắt gặp ở Tây Tạng.

Ngay sau đó, fandom của Phạm Băng Băng cũng nhanh chóng cập nhật thông tin và cho biết thêm buổi đi chùa ở Tây Tạng này là để cầu nguyện cho chuỗi hoạt động từ thiện mà nữ diễn viên đã khởi động những năm qua.

Được biết, Phạm Băng Băng đã thành lập dự án Quỹ trái tim Ali được 10 năm. Trong suốt thời gian này, nữ diễn viên đã cứu sống và giúp đỡ hơn 300 trẻ em tại đây.

Cô lặng lẽ ra về sau khi lễ Phật.

Trước đây, hình ảnh Phạm Băng Băng đi từ thiện không được chú ý nhiều. Thời điểm đó, cô là nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất làng giải trí Hoa ngữ nên xuất hiện rất nhiều trong các hoạt động từ thiện hoặc thương mại.

Tuy nhiên, hiện tại, nữ diễn viên gặp khó khăn trong sự nghiệp do bị phạt vì tội trốn thuế. Nên hành động thiện nguyện này giúp hình ảnh của Phạm Băng Băng trở nên tốt đẹp hơn.

Kiều nữ họ Phạm được cho là tích cực hoạt động từ thiện để “tẩy trắng” bê bối trốn thuế.

Theo giới thạo tin, Phạm Băng Băng sẽ tái xuất làng giải trí với dự án thiện nguyện vào tháng 5/2019. Bên cạnh đó, “Nữ hoàng Cbiz” cũng chính thức rẽ hướng sang kinh doanh và sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình. Tuy nhiên, dư luận vẫn đặt dấu chấm hỏi về khả năng tái xuất thành công làng giải trí của người đẹp này. 

Theo Sina

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm