Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh

GD&TĐ - Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên ông xã Công Vinh trong tiệc sinh nhật của mình do FC tổ chức.

Sau những ồn ào về vấn đề sao kê, minh bạch tiền từ thiện hay những tin đồn bị cho rằng đã bị Công an bắt, bị cấm xuất cảnh hay đang mang bầu... dường như vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại càng hạn chế xuất hiện công khai bên ngoài hay trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, nhân dịp vô cùng đặc biệt, trên trang cá nhân, Công Vinh đã hào hứng chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng chụp chung trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho bà xã Thủy Tiên do FC tổ chức.

Công Vinh hài hước chia sẻ: "Nhiều lúc cũng ghen tị với vợ vì có 1 FC vừa thương bả mà vừa khéo tay, vừa tuyệt vời hết sức. Năm nay FC bả nhờ mình dụ bả đi ra ngoài mấy tiếng để làm cho bả 1 cái bất ngờ... kết quả là mình bất ngờ hơn cả bả, chụp ké sinh nhật bả mà tui tưởng chụp đám cưới của tui không đó mọi người.

FC bả cắm từng cái hoa theo ý nghĩa chủ đề các ca khúc của bả. Ước gì mình cũng được như thế vì mình cũng đẹp trai mà sao ế quá. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ".

Rất nhanh chóng những chia sẻ và hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Thủy Tiên đã thu hút sự quan tâm và chúc mừng của nhiều người.

Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh  ảnh 1

Thủy Tiên dịu dàng, e ấp trong vòng tay của ông xã Công Vinh nhân dịp sinh nhật.

Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh  ảnh 2

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" được chính FC bí mật tổ chức sinh nhật.

Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh  ảnh 3
Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh  ảnh 4

Thủy Tiên vô cùng rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.

Sau ồn ào tiền thiện, Thủy Tiên rạng rỡ xuất hiện cùng Công Vinh  ảnh 5

Công Vinh - Thủy Tiên được xem là cặp vợ chồng vô cùng đặc biệt và nổi tiếng của showbiz Việt.
Ảnh minh họa/INT

Châu Âu bất đồng trong trừng phạt Nga

GD&TĐ -Trong khi Ba Lan và một số nước đề xuất lệnh trừng phạt mới là cấm cửa toàn bộ công dân Nga vào châu Âu bằng cách ngừng cấp visa, thì Đức đứng đầu nhóm nước phản đối biện pháp này.
Siêu mẫu Nadja Auermann.

Nadja Auermann: Siêu mẫu được ghi vào kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Thời đại của các siêu mẫu đã mang đến cho thế giới một số tên tuổi lẫy lừng - Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford và... Nadja Auermann. Riêng về Nadja Auermann, từng giành giải quán quân về chân dài (112cm) trong giới người mẫu chuyên nghiệp, được ghi vào sách kỷ lục Guinness.
Ảnh minh họa Internet.

Tròn trách nhiệm

GD&TĐ - Theo kế hoạch, sau 17 giờ ngày 20/8, hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển qua quy trình tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không còn quyền đăng ký và điều chỉnh nữa.
Đông đảo CBQL, GV tham gia lớp bồi dưỡng.

Bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non

GD&TĐ - Thực hiện Kế hoạch số 317 của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) về việc tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Phòng GD&ĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.
Thí sinh trao đổi thông tin tuyển sinh năm 2022. Ảnh minh họa

Tránh sơ sẩy đăng ký xét tuyển ở giai đoạn 'nước rút'

GD&TĐ - Thời điểm này là giai đoạn “nước rút” để thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT (Hệ thống). Các chuyên gia khuyến nghị, thí sinh cần lưu ý mốc thời gian nhằm tránh sai sót hoặc chậm trễ. Tuyệt đối không nên để “nước đến chân mới nhảy”.
Thầy cô trường Tiểu học Lê Lợi trang trí khuôn viên trường cho năm học mới.

Học sinh Bắc Giang tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ tựu trường vào ngày 30/8, riêng lớp 1 đến trường từ 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Giang đã chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023.