Sau khi sang Mỹ, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện bất ngờ

Hoa hậu Phạm Hương mới đây đã công khai việc đính hôn vào ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên, danh tính một nửa của đời mình được cựu Hoa hậu Hoàn vũ giữ kín.
Sau khi sang Mỹ, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện bất ngờ

Suốt thời gian qua, Phạm Hương vướng nghi vấn sang Mỹ âm thầm sinh con cho bạn trai đại gia nhưng phía Hoa hậu sinh năm 1991 đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận và cho biết cô chỉ đi chữa bệnh và sẽ sớm quay trở lại showbiz.

Thế nhưng mới đây, đúng vào ngày Lễ tình nhân, Phạm Hương quyết định công khai việc đã đính hôn. Người đẹp gốc Hải Phòng không ngại tiết lộ chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn được bạn trai dành tặng.50970105_1213944732087354_2871223923644496131_n40125554_710803809264765_8525758469108662272_n

Phạm Hương công khai chuyện đã đính hôn. 

Sau khi tạm xa ánh hào quang để vun vén cho hạnh phúc riêng, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình ở trời Tây, cô tiết lộ mọi thứ rất tốt.

Cuộc sống của Phạm Hương khi xa rời showbiz xem ra khá bình dị. Cô dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ thay vì bận rộn với công việc như xưa.

Ngoài ra, trên Instagram, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng rất hay chia sẻ những bức hình về các món ăn, bữa tối hoành tráng dành cho hai người. Phạm Hương 1Phạm Hương

Bữa tối của Phạm Hương. 

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ - Ảnh 3.

Thời gian này, Phạm Hương đã ăn uống đủ chất hơn thay vì kiêng khem quá độ như xưa.

Sau khi sang Mỹ đính hôn, Phạm Hương rất chăm khoe điều này và dân mạng lại phát hiện điểm khác biệt bất ngờ - Ảnh 4.

Những món ăn Phạm Hương chia sẻ đều khá cầu kỳ.

Có vẻ như Phạm Hương cũng giống như bao người phụ nữ khác, cũng yêu thích việc nữ công gia chánh, chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện ra điểm mới trong những bữa ăn mà Phạm Hương chia sẻ, đó là cô đã chú trọng chăm sóc sức khỏe, ăn uống thoải mái, đủ chất hơn xưa.

Trước kia, vì luôn muốn giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng nên Phạm Hương thường xuyên phải ăn kiêng với thực đơn đạm bạc chỉ toàn rau và chỉ có một ít chất đạm. 

Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn dành cho Phạm Hương một tình cảm đặc biệt.

Fan của "Hoa hậu quốc dân" hy vọng thời gian tới, Phạm Hương sẽ tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống cũng như "một nửa" của cô để mọi người có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống của người đẹp. 

Theo afamily.vn
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.