Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo khoe nhan sắc ngọt ngào sau 2 năm đương nhiệm, chuẩn bị cho hành trình tìm người kế nhiệm.
Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

Sau vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ tung bộ ảnh mới sau hai năm với nhiệm kỳ thành công rực rỡ. Mỗi cô nàng đều tỏa sáng theo cách riêng nhưng đều là những biểu tượng đại diện cho nhan sắc Việt.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc

Sau gần hai năm đương nhiệm, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo bất ngờ tung bộ ảnh với vẻ đẹp đầy ngọt ngào nhưng không kém phần cuốn hút khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô gái đến từ Thanh Hoá đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 lúc vừa tròn 19 tuổi. Hoa hậu Đỗ Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều trong suốt thời gian đương nhiệm, cô tích cực tham gia nhiều dự án cộng đồng và góp mặt tại các sự kiện lớn.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 3
Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 4

Được biết, nàng hậu vẫn đang tích cực hoàn thành chương trình Cử nhân tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà cô đang theo học. Đặc biệt, Đỗ Hà đã một lần nữa làm cho Việt Nam tự hào khi mang về thành tích top 13 tại Miss World 2021.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 5

Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh được biết đến là một trong những nàng hậu tri thức của showbiz Việt. Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu tốt nghiệp Thủ khoa trường Đại học RMIT, hiện tại cô vẫn đang tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ tại đây.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 6
Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 7

Bên cạnh đó, Á hậu Phương Anh đã chính thức trở thành một trong những đại diện của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô nàng sẽ lên đường sang Nhật để tham gia Miss International 2022 vào tháng 12. Nàng hậu vẫn đang tích cực tập luyện và trau dồi bản thân từng ngày, cô được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 8

Á hậu 2 Ngọc Thảo.

Bằng nhan sắc vừa ngọt ngào vừa sắc sảo, Ngọc Thảo đốn tim fans hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Sau khi đăng quang ngôi vị á hậu 2, Ngọc Thảo đến với đấu trường Miss Grand International 2020, bằng những kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết, nàng hậu trẻ mang về thành tích Top 20 chung cuộc tại cuộc thi.

Sau 2 năm đương nhiệm, nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?  ảnh 9

Với thần thái cuốn hút và những bước catwalk điêu luyện, Á hậu Ngọc Thảo là gương mặt được chọn mặt gửi vàng, cô xuất hiện dày đặc trên các sàn runway lớn và luôn được giao cho vị trí quan trọng. Người hâm mộ luôn mong muốn Ngọc Thảo sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi quốc tế.

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bắt đầu với những vòng thi đầu tiên, hàng loạt thí sinh có thành tích “khủng” đã ghi danh cho cuộc thi năm nay. Vòng Sơ khảo đã được diễn ra tại phía Bắc và phía Nam, thành công chọn lựa 58 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục bước vào vòng Chung khảo.

Ảnh minh họa/INT

Tín hiệu không vui từ lạm phát thấp

GD&TĐ - Hồi cuối tháng 11, Văn phòng Nội các Nhật Bản tái khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế nước này đang phục hồi vừa phải với mức lạm phát thấp.