Sát hại vợ vì bán nghé không hỏi ý kiến

GD&TĐ - Biết vợ bán con nghé nhưng không hỏi ý kiến mình, Mai Văn Hà đã dùng rựa chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Công an lấy lời khai đối với Hà. (Ảnh: H.A)
Công an lấy lời khai đối với Hà. (Ảnh: H.A)

Ngày 12/6, Công an tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Khoảng 18h ngày 11/6, Mai Văn Hà (56 tuổi, trú xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến nhà một người đàn ông cùng thôn uống rượu. Sau đó, Hà đến nhà con trai ruột để trông cháu.

Đến 23h45, Hà trở về nhà và biết vợ là bà T.T.H. (51 tuổi) bán con nghé của gia đình mà không bàn bạc, hỏi ý kiến nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Khi bà H. đang ngồi trên giường, Hà lấy cây rựa rồi chém nhiều nhát vào đầu, cổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong Hà rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, công an đã vào cuộc điều tra, truy xét. Đến 6h sáng nay (12/6), Hà đến cơ quan công an đầu thú.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chùa Đồng. Ảnh: ITN.

Mừng Phật đản - Hòa thượng Thích Thanh Quyết bình thơ Hồng Gai

Bài thơ Mừng Phật đản được tác giả Hồng Gai viết vào những ngày tháng 4 năm Bính Ngọ (tháng 5 Dương lịch năm 2026), đúng dịp năng lượng từ bi của mùa Phật đản đang bao trùm pháp giới hữu tình. Đây không chỉ là một tác phẩm văn học, mà là một bài kệ cúng dường đầy thành kính dâng lên mười phương chư Phật và chư vị Tổ sư.