Sập bẫy tình, một cụ già mất gần 2 cây vàng

Sập bẫy tình, một cụ già mất gần 2 cây vàng

(GD&TĐ) - Tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, ngày 24/11, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với hai đối tượng: Phạm Thị Sinh, sinh năm 1960 và Phạm Thị Thúy, sinh năm 1972 cùng trú tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Trộm cắp tài sản”.

Nội dung vụ việc như sau: Ông K ở xã Hải Hà huyện Hải Hậu có vợ mới chết cách đây khoảng nửa năm. Vốn có sức khỏe nên ông K luôn sống trong tâm trạng hứng tình thầm kín mà không tâm sự với ai. Đang lúc cô đơn ở nhà một mình thì ông K gặp một phụ nữ buôn bán đồng nát tên là Thúy đến gạ gẫm sẽ tìm “vợ” mới cho. Ông K liền đồng ý ngay và Thúy về tìm dẫn một người phụ nữ tên Sinh đến giới thiệu cho ông K và Sinh đã đồng ý làm vợ ông K không hề ngần ngừ hay tìm hiểu gì. Ông K trả công cho Thúy nửa chỉ vàng và cùng Sinh “động phòng” luôn sau đó.

ảnh mh
ảnh mh

Sau khi “động phòng” xong, ông K cho Sinh 4 chỉ vàng. Sinh chia cho Thúy 2 chỉ vàng gọi là trả công. Quá trình ân ái với ông K, Sinh đã tìm hiểu được chỗ cất vàng của ông K ở trong buồng và bàn kế hoạch với Thúy trộm cắp vàng của ông K. Để thực hiện hành vi này, ngày 3/11 Thúy đã chủ động đến gạ tình ông K. Trong khi hai người mê mẩn vui vẻ trên giường thì Sinh lẻn vào trong buồng trộm cắp 1,4 lượng vàng của ông K rồi chuồn thẳng.

Mấy ngày sau, phát hiện tài sản của mình bị mất, hai đối tượng Thúy và Sinh cũng không thấy quay lại, ông K mới đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hậu để trình báo vụ việc. Quá trình xác minh, điều tra, Cơ quan Công an huyện Hải Hậu phải mất rất nhiều thời gian mới xác định được đối tượng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản của ông K. Vì hai đối tượng khi gặp ông Sinh đã giả mạo tên, tuổi và địa chỉ. Sau đó mới xác định 2 đối tượng tên là Phạm Thị Sinh và Phạm Thị Thúy với lý lịch như trong quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hậu tiếp tục điều tra làm rõ. 

Việt Cường

Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.