Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha"

GD&TĐ - Những cảm xúc và chia sẻ đầy tình yêu mà những sao Việt dành cho cha của mình nhân "Ngày của Cha" (19/6) khiến nhiều người xúc động.
Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha"

Ngày của Cha là một ngày lễ quen thuộc tại các quốc gia Châu Âu. Đây là ngày tôn vinh quyền làm cha, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau, cũng như ảnh hưởng của những người cha trong xã hội.

Trong ngày lễ ý nghĩa này, sao Việt cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Dương Triệu Vũ

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 1

Dương Triệu Vũ đã đăng tải hình ảnh cùng Hoài Linh và mọi người đến thăm nơi an nghỉ của người cha quá cố. Anh cũng có chia sẻ đầy xúc động: "Hôm nay là ngày của bố. Cũng là lần đầu tiên không có bố ở đây. Bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào".

Thúy Vân

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 2

Người đẹp Thúy Vân có lời chia sẻ rất tình cảm về ngày của cha. Cụ thể như sau:

“NGÀY CỦA CHA: Trên đời này có một người cha vĩ đại, luôn yêu thương bạn vô điều kiện!

Ngắm nhìn khoảnh khắc này, Vân cảm thấy diệu kỳ lắm. Khi những người đàn ông - những người cha dành thời gian chăm sóc người thân yêu của mình, từng hành động nhỏ nhất đều trở nên đặc biệt.

Từ nhỏ tới lớn, Ba Khanh luôn chở che, động viên, cho Vân cảm giác bản thân được thực hiện tất cả những ước mơ, hoài bão ấp ủ. Đến khi Nhật Tôn ra đời, Vân càng hiểu rõ hơn quá trình làm cha vất vả như thế nào? Và chồng mình - anh ấy cũng đang cố gắng từng ngày để vun vén tổ ấm nhỏ, chăm sóc cho hai mẹ con.

Bằng tất cả sự tri ân và biết ơn, Thúy Vân thương gửi lời chúc đến tất cả những người cha của gia đình thật nhiều sức khoẻ để luôn là đôi cánh xây dựng tổ ấm nhỏ mình hạnh phúc”

Trà Ngọc Hằng

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 3

Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng viết một bức tâm thư dài hoài niệm về ba của mình. Cô nhấn mạnh về giá trị của đàn ông và liên tục ca ngợi người cha mà cô luôn yêu thương. Nội dung như sau

“Người ta hay nói “Đàn ông thu hút nhất khi họ đang làm việc”. Hằng cũng thấy vậy. Tính cách, con người, giá trị của đàn ông dễ được thể hiện ra nhất khi họ đang làm một việc quan trọng nhất cuộc đời: Làm cha!

Khi viết những dòng này, Hằng đang nhớ về ba với tất cả sự tự hào. Ba Hằng không phải người đàn ông có vị trí, quyền lực hay giàu có mà ngược lại Ba Hằng nghèo, không được học hành nhiều, cả đời chỉ lao động chân tay và bệnh tật, khổ sở luôn đeo bám ông tới tận khi ông mất. Nhưng khi nhắc về ông, tất cả anh chị em Hằng đều có thể ngẩng cao đầu và nói rằng: Chưa bao giờ tụi con hết kiêu hãnh vì ba!

Giá trị của người đàn ông được đo đếm bằng nhiều thứ lắm. Với nhiều người, giá trị của đàn ông được tính bằng tiền bạc, quyền lực, quan hệ, hay thậm chí bộ đồ, đôi giày, chiếc đồng hồ Ba Hằng không có thứ gì. Nhưng ông có TRÁCH NHIỆM của một người cha. Có đi mua phế liệu hay bán hàng rong, đi làm mướn, thì ông vẫn dành cho con những gì tốt nhất Từ chút đồ ăn ít ỏi trên mâm cho tới mọi thứ mà ông có

Ba Hằng có bản năng BẢO VỆ con. Để tới tận bây giờ, khi nào khủng hoảng, cô độc, thì Hằng vẫn có thể nhìn ảnh ba và nhớ lại, từng có người coi mình quan trọng hơn cả sinh mạng. Ba Hằng chưa bao giờ nói vậy. Ông chỉ lấy cơ thể để che chắn cho Hằng khi ngoài trời là bão Linda.

Thứ ông để lại cho con là cuộc sống NGHÈO nhưng không bao giờ HÈN, những trận đòn ông nuốt nước mắt vào trong để đánh, vì “thà ba đánh con chứ không để người ngoài họ đánh” Là bài học để đời ông dạy: TỰ TRỌNG và TRÁCH NHIỆM mới tạo nên giá trị cho một con người. Như cách ông làm một người cha ĐÁNG TỰ HÀO và một người đàn ông đúng nghĩa.

Nabi Nhã Phương

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 4

Nabi Nhã Phương lại đăng tải đoạn clip đùa giỡn của Destiny và Trường Giang cùng lời nhắn nhủ: "Nhân ngày của Cha, Mẹ đăng clip 2 năm trước khi chuẩn bị về nhà mới mà Mẹ lại đi làm xa không phụ Ba được. Chỉ có thể nói là Yêu Hai Cha Con lắm lắm". 

Nguyễn Quốc Cường

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 5

Cường Đô la “khoe” được con tặng tác phẩm là tấm thiệp của hai anh em làm tặng mình:

“Happy Father’s Day

P/s : Tấm thiệp là tác phẩm của 2AE làm tặng Papa”

Phan Đinh Tùng

Sao Việt đồng loạt chia sẻ cảm xúc nhân "Ngày của Cha" ảnh 6

Trong khi đó Phan Đình Phùng từ sáng đến giờ đã đăng 3 trạng thái khác nhau về ngày của Cha.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ