Sao trẻ Thanh Hóa sẵn sàng đá ở mọi vị trí mà thầy Park yêu cầu

Sao trẻ Thanh Hóa sẵn sàng đá ở mọi vị trí mà thầy Park yêu cầu

Trọng Hùng là phát hiện mới của HLV Park Hang-seo cho vị trí tiền đạo cánh trái. Cầu thủ đang khoác áo Thanh Hòa này sở hữu kỹ thuật và tốc độ rất tốt cũng như có khả năng dứt điểm khá ổn. Tuy nhiên cho đến lúc này, anh vẫn chưa có nhiều cơ hội thi đấu trong màu áo tuyển.

Trong trận giao hữu mới đây nhất, Trọng Hùng đã bất ngờ được HLV Park Hang-seo kéo về đá vị trí hậu vệ phải không phải sở trường. Mặc dù vậy, anh đã thi đấu rất nỗ lực và được ông thầy người Hàn Quốc ghi nhận và tính việc xếp anh đá ở vị trí này trong trận mở màn VCK U23 châu Á gặp U23 UAE vì Tấn Tài dính chấn thương.

Sao trẻ Thanh Hóa sẵn sàng đá ở mọi vị trí mà thầy Park yêu cầu ảnh 1
Trọng Hùng sẵn sàng chơi ở mọi vị trí HLV Park Hang-seo giao cho

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay, Trọng Hùng cho biết: “Việc thầy Park thử nghiệm tôi ở vị trí thi đấu mới không có vấn đề gì lớn. Tôi cũng như các bạn khác trong đội đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì sẽ phải thích nghi để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ban huấn luyện giao cho”.

Tiền vệ này nhấn mạnh: “Đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải làm quen với mọi vị trí thi đấu khi được yêu cầu. Tất nhiên, đá hậu vệ phải thì sẽ khác tiền vệ cánh trái nhưng cũng là đá cánh nên nếu tập trung thì tôi nghĩ mình sẽ chơi được. Cá nhân tôi thấy thể lực và tâm lý đang tập trung và rất sung sức, toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu sắp tới”.

Hôm nay (7/1), U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Buriram. Theo đánh giá từ BHL, toàn đội đang có tinh thần rất tốt và thể lực sung mãn, tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới với đối thủ rất mạnh là U23 UAE diễn ra vào ngày 10/1. Hiện tại, đội không có ai dính chấn thương. Trọng Hùng và Thanh Thịnh đều đã hồi phục 100% và sẵn sàng thi đấu.

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.