Sao nhí "Hoàn Châu cách cách" lặng lẽ xuống tóc xuất gia

Diễn viên nhí được yêu thích một thời Hồ Nhã Tư xuất gia ở tuổi 31. Cô lấy pháp danh là Hằng Hạnh.
Sao nhí "Hoàn Châu cách cách" lặng lẽ xuống tóc xuất gia

Ifeng đưa tin nữ diễn viên nhí được yêu thích trong Hoàn Châu cách cách Hồ Nhã Tư vừa xuống tóc xuất gia. Nguồn tin cho biết cô chính thức bước vào cửa chùa cách đây vài tháng, lấy pháp danh là Hằng Hạnh.

Gần đây, một khán giả đã bắt gặp Hồ Nhã Tư tại một ngôi chùa trên núi ở Trung Quốc. Cô xuất hiện bên cạnh một tăng sư. "Cô ấy không ngại khi được đề nghị chụp ảnh", khán giả này chia sẻ.

Sao nhi

Hồ Nhã Tư bất ngờ xuất gia ở tuổi 31.

Hồ Nhã Tư sinh năm 1987 tại Bắc Kinh. 3 tuổi, Hồ Nhã tư tham gia học tập âm nhạc và vũ đạo. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 6 tuổi. Hồ Nhã Tư được coi là diễn viên nhí thành công của màn ảnh Hoa ngữ khi xuất hiện trong Long môn khách sạn, Lãng tử khâm sai, Hoàn Châu cách cách 2, Thanh Hà tuyệt luyến, Tiếu ngạo giang hồ 1999 (bản do Viên Vịnh Nghi, Trần Pháp Dung, Nhậm Hiền Tề đóng chính).

Trong Hoàn Châu cách cách 2, cô đóng vai Tiểu Cáp Tử lém lỉnh và tinh nghịch. Hình tượng Tiểu Cáp Tử được cư dân mạng yêu quý khi xuất hiện bên Tiểu Yến Tử.

Sao nhi

Hồ Nhã Tư và Triệu Vy trong Hoàn Châu cách cách.

Khởi nghiệp thuận lợi nhưng Hồ Nhã Tư không theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Năm 2002, cô cùng gia đình di cư tới Singapore.

Năm 2007, cô thi đỗ Học viện âm nhạc ở Đức. Cô tốt nghiệp đại học và theo học thạc sĩ âm nhạc. Sau khi ra trường, Hồ Nhã Tư trở về Singapore.

Trước khi báo chí đưa tin cô xuất gia, Hồ Nhã Tư là giáo viên dạy đàn dương cầm ở Singapore.

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về lý do không hoạt động tại showbiz, Hồ Nhã Tư nói: "Tôi nghĩ cơ duyên đóng phim với tôi là may mắn. Nhưng duyên phận này ngắn ngủi, không thể kéo dài. Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện nay.

Có người hỏi tôi muốn quay lại làng giải trí hay không, tôi nói không. Họ tưởng tôi nói đùa. Thực ra, với tôi, đã hết duyên không nên níu giữ".

Theo news.zing.vn
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.