Sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 6 xe cảnh sát bao vây dinh thự vào lúc 3 giờ sáng để bắt giữ một ngôi sao đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh với cáo hiếp dâm.
Cảnh sát London vừa bắt giữ ngôi sao “nổi tiếng toàn cầu” đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.
Cảnh sát London vừa bắt giữ ngôi sao “nổi tiếng toàn cầu” đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Vụ việc gây rúng động nước Anh được tờ SunSport hôm 5/7 đưa tin. Theo đó, người bị bắt giữ là ngôi sao 20 tuổi, đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Ngôi sao này bị cáo buộc hiếp dâm một cô gái cũng 20 tuổi trong kỳ nghỉ tháng 6 vừa qua ở Med thuộc Địa Trung Hải.

“Cô gái sau khi về Anh đã tới Sở cảnh sát London để tố cáo việc mình bị cầu thủ cưỡng hiếp” - tờ SunSport thông tin: “Cô gái cũng gửi cho cảnh sát những bức ảnh làm bằng chứng tố cáo hành vi của ngôi sao bóng đá”.

Tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, Sở cảnh sát London ngay trong đêm đã điều 6 chiếc xe bao vây dinh thự của nghi phạm.

“Nghi phạm bị bắt giữ vào lúc 3 giờ sáng lúc anh ta vẫn đang trên giường ngủ. Anh ta đã bị cảnh sát thẩm vấn suốt 15 giờ” - vẫn thông tin từ tờ báo của Anh cho biết.

Cảnh sát London sau đó cũng đưa ra thông báo: “Đêm 4/7/2022, cảnh sát tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ ngoài 20 tuổi tố cáo việc bị một ngôi sao bóng đá hiếp dâm vào tháng 6”.

Danh tính ngôi sao này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nguồn tin từ báo chí Anh cũng cho biết nghi phạm sống ở vùng Barnet, thuộc địa phận bắc London. Đây là một ngôi sao bóng đá “nổi tiếng thế giới”.

“Vụ việc khiến ngôi sao này không thể cùng đội bóng chủ quản tham dự chuyến du đấu tiền mùa giải. Anh ta cũng có nguy cơ cao bị loại khỏi danh sách tham dự World Cup 2022 tại Qatar” - tờ SunSport tiết lộ thêm.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt với cáo buộc hiếp dâm. Mùa giải trước ngôi sao Mason Greenwood (Man Utd) và Benjamin Mendy (Man City) cũng vướng vòng lao lý sau những cáo buộc liên quan tới hành hung và hiếp dâm phụ nữ.