Sao Hollywood bàng hoàng trước cái chết của con gái Whitney Houston

Bobbi Kristina Brown đã vĩnh viễn lìa xa cõi đời này vào hôm chủ nhật vừa rồi. Ở độ tuổi 22, Kristina còn quá trẻ để ra đi. Và cuộc chia tay đường đột này đã để lại biết bao tang thương cho những người ở lại.
Sao Hollywood bàng hoàng trước cái chết của con gái Whitney Houston
bob1-copy-2b0c8

Sự ra đi của ngôi sao trẻ để lại nhiều tiếc nuối

Đầu năm nay, Bobbi Kristina Brown được phát hiện nằm úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng. Sau sáu tháng sống thực vật, Kristina đã trút hơi thở cuối cùng tại trung tâm chăm sóc cuối đời Peachtree Christian Hospice ở Duluth, Georgia.

Vậy là chỉ ba năm sau khi Whitney Houston qua đời, cô con gái độc nhất của diva huyền thoại cũng đã vĩnh viễn ra đi. Những thành viên trong gia đình Houston chỉ biết an ủi rằng cuối cùng Kristina cũng đã bình an trong vòng tay Chúa và sẽ được đoàn tụ với người mẹ Whitney Houston.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc tới gia đình Houston. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của diva quá cố cũng gửi những thông điệp chia buồn tới gia đình Bobbi Kristina.

bob2-copy-6e0a1

Oprah Winfrey đã từng phỏng vấn Bobbi Kristina hồi năm 2012

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, người từng phỏng vấn Kristina sau cái chết của mẹ cô hồi tháng 2/2012 đã chia sẻ trên trang cá nhân lời chúc Bobbi Kristina được an nghỉ mãi mãi.

Các ngôi sao Vivica A. Fox, Holly Robinson Peete, Dulé Hill… đồng loạt có những lời an ủi dành cho cả Bobbi Kristina và gia đình Bobbi Brown. Nhiều người khác cũng gửi thông điệp “Hãy yên nghỉ” hướng tới Kristina.

“Trái tim tôi thật sự trĩu nặng. Hãy yên nghỉ bên cạnh mẹ của mình, Kristina. Tôi xin gửi hai lời cầu nguyện tới gia đình bạn”, ca sĩ Missy Elliott nghẹn ngào.

Diễn viên hài Orlando Jones cũng rất bàng hoàng khi cho biết, mới ba năm trước ông còn viết một bài chia sẻ về sự ra đi đường đột của Whitney Houston và nay, lại tới lượt cô con gái của diva quá cố.

bob3-copy-e4ba2

Orlando Jones cùng nhiều ngôi sao đau buồn trước sự ra đi của Kristina

Nhiều ý kiến cũng bày tỏ, Bobbi Kristina thực sự đã phải trải qua những năm tháng rất khó khăn khi không có mẹ mình ở bên cạnh. Cuối cùng, hai mẹ con cũng đã được đoàn tụ trên thiên đường.

Theo GĐ&XH
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.