#sáng tạo

189 kết quả phù hợp

Món chay bị thừa sẽ không an toàn như món thịt. (Ảnh: ITN)

Sáng tạo với thức ăn dư trong Tết

GD&TĐ - Ngày Tết, tình trạng thừa thức ăn thường xuyên xảy ra. Thức ăn thừa nếu không được xử lý đúng cách có thể gây ngộ độc thực phẩm.

Đề tài của nhóm sinh viên đoạt giải Ba - Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 26.

Sinh viên sáng tạo máy tách vỏ hạt sen

GD&TĐ - Các sinh viên năm 4, Khoa Kỹ thuật công nghệ, Trường Đại học Cửu Long đã chế tạo máy tách vỏ hạt sen với mục tiêu giúp tăng năng suất chế biến...