Sáng nộp đơn tố giác lãnh đạo, tối bị hành hung

GD&TĐ - Ngày 20/5, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ ( Hà Nội) thông tin, đang điều tra thông tin vụ việc một người dân bị hành hung xảy ra trên địa bàn. 
Khu vực anh Sơn bị hành hung trên đoạn đường An Dương Vương thuộc địa bàn phường Phú Thượng.
Khu vực anh Sơn bị hành hung trên đoạn đường An Dương Vương thuộc địa bàn phường Phú Thượng.

Theo trình báo, bị hại là anh Nguyễn Trường Sơn (SN: 1975, trú tại cụm 1, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Vào khoảng 19h 15 phút ngày 19/5, khi anh Sơn đang trên đường về nhà, đi qua đoạn đường An Dương Vương thuộc địa bàn phường Phú Thượng bất ngờ bị bốn đối tượng đi trên hai xe máy áp sát.

“Khi vừa chặn được xe tôi dừng lại, cả bốn đối tượng lao vào đánh liên tục vào vùng mặt và đầu. Sau đó, tôi vùng chạy vào số nhà 142 An Dương Vương để cầu cứu sự giúp đỡ của người dân, nhóm đối tượng mới bỏ đi.

Do khu vực xảy ra sự việc quá tối nên tôi chỉ nhận diện được nhóm đối tượng khoảng 25 đến 30 tuổi, có xăm trổ...”, anh Sơn kể lại. 

Ngay sau đó, anh Sơn cùng người nhà đã tới Công an phường Phú Thượng để trình báo. Đồng thời đi đến bệnh viện để tiến hành thăm khám thương tích. 

Cũng theo trình báo của anh Sơn, sự việc xảy ra chỉ ngay sau khi anh gửi đơn tố giác hành vi vi phạm đạo đức của đảng viên, những điều đảng viên không được làm, gian dối về bằng cấp của một vị lãnh đạo Hợp tác xã nông nghiệp phường Phú Thượng.

Được biết, Đảng ủy phường Phú Thượng đã tiếp nhận đơn tố giác này của anh Nguyễn Trường Sơn vào ngày 19/5. Sau đó, ngay trong tối cùng ngày, anh Sơn bị các đối tượng lạ hành hung.  

Hiện tại, anh Sơn cùng người thân trong gia đình đang rất hoang mang vì bị hành hung trong đêm tối. Anh Sơn mong muốn cơ quan Công an sớm tìm ra hung thủ để xử lý nghiêm minh trước pháp luật và làm rõ xem hành vi của các đối tượng này có liên quan đến việc anh vừa gửi đơn tố giác hay không.