Sáng 10/7, Quảng Ngãi thêm 14 ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2

GD&TĐ - Sáng 10/7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin, vừa ghi nhận thêm 14 ca dương tính với vi rút SARS-CoV-2, nâng tổng số ca lên 167 người.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sở Y tế Quảng Ngãi cũng cho biết, trường hợp người đi thi tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi Trường Trần Quốc Tuấn (TP.Quảng Ngãi), ngày 9/7 qua test nhanh dương tính, nhưng qua xét nghiệm bằng RT-PCR thì có kết quả âm tính. 

Trong số các trường hợp vừa được ghi nhận, có 1 người là F1 của các ca bệnh ở khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh, TX.Đức Phổ, đã được đưa đi cách ly tập trung tại Trung đoàn 733, Sư đoàn 315 tại huyện Núi Thành (Quảng Nam).

Có 5 trường hợp được ghi nhận trong khu vực phong tỏa tại phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, TX.Đức Phổ.

Có 7 trường hợp khác là các F1 của các ca Covid-19 đã được đưa đi cách ly tập trung tại Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 29, Sư đoàn 307.

Ngoài ra, còn có 1 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2, là chồng của bệnh nhân 23646, ngụ ở tổ dân phố Vạn Mỹ, thị trấn Sông Vệ (Tư Nghĩa). Cả 5 người trong gia đình này đều mắc Covid-19.

Như vậy, từ ngày 26/6 đến nay, toàn tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận 167 người dương tính với vi rút SARS-CoV-2 tại 5 địa phương.

Sáng cùng ngày 10/7, Sở Y tế cho biết, các mẫu xét nghiệm trên địa bàn huyện Lý Sơn bằng RT-PCR đều âm tính với vi rút SARS-CoV-2. 

Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.