GD&TĐ - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Nam xác định, nguyên nhân khiến hàng trăm người ngộ độc bánh mì Phượng là do vi khuẩn salmonella.
GD&TĐ - Vi khuẩn Salmonella có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Nếu không xử trí kịp thời, người bệnh có thể tử vong.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 292 hôm nay 7/12/2022.
GD&TĐ - Khi bị ngộ độc thực phẩm do Salmonella gây ra, cần diệt vi khuẩn bằng kháng sinh.
GD&TĐ - Ngộ độc do Salmonella có thể biểu hiện từ nhẹ đến rất nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong.