Sạc iPhone 2018 bất ngờ lộ diện

GD&TĐ - Hình ảnh sạc nhanh USB-C thế hệ mới của Apple vừa lộ diện trên trang web của Trung Quốc khi chính thức ra mắt.
Sạc iPhone 2018 bất ngờ lộ diện

Hình ảnh lộ diện cho thấy bản mẫu của sạc 18 watt được cho sẽ xuất hiện cùng iPhone thế hệ mới cuối năm nay. Nhiều khả năng Apple cũng sẽ trang bị sạc USB-C mới cho iPad mới.

Mẫu iPhone mới nhất tuy được trang bị công nghệ sạc nhanh nhưng nếu chỉ sử dụng sạc tiêu chuẩn kèm theo, người dùng sẽ không được trải nghiệm công nghệ này. Họ buộc phải bỏ tiền ra mua sạc riêng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Tuy nhiên, trường hợp này sẽ không xảy ra với iPhone năm nay. Có tin Apple sẽ trang bị sạc 18 watt cho iPhone cùng cáp chuyển USB-C sang Lighting.

Mẫu sạc mới lộ diện là phiên bản dành cho thị trường Mỹ. Sạc hỗ trợ nguồn ra 15 watt và 18 watt. Cũng như các sản phẩm khác của Apple, thiết bị này được sản xuất tại Trung Quốc.

Thông số trên mặt sạc cho biết nó sử dụng USB-C thay cho cổng USB-A. Apple đang chuyển dần sang công nghệ mới hơn và hiện đại hơn kể từ khi ra mắt MacBook với USB-C. Có tin đồn iPhone tương lai bỏ cổng Lightning và thay vào đó là USB-C.

Hiện chưa rõ sạc iPhone mới có đúng là sản phẩm của Apple không. Trong quá khứ, rất nhiều sản phẩm tương tự của Apple bị làm nhái kiểu này.

Theo Vietnamnet
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.