#Rượu vang

6 kết quả phù hợp

Anh Nguyễn Khắc Biền, Viện Khoa học công nghệ và Quản lý môi trường giới thiệu sản phẩm rượu vang lên men từ vỏ cà phê.

Sản xuất rượu vang từ vỏ cà phê

GD&TĐ - Tận dụng vỏ cà phê bị loại bỏ trong quá trình chế biến, anh Nguyễn Khắc Biền và cộng sự đã sản xuất ra loại rượu vang có hương vị đặc trưng.
Chai rượu 1.700 năm được phát hiện ở Speyer, Đức.

Rượu ngàn năm liệu có an toàn?

GD&TĐ - Rượu vang có lịch sử lâu đời với bằng chứng việc sản xuất vào khoảng năm 6000 trước Công nguyên (TCN) ở Georgia.

Xử lý nguyên liệu thanh long ruột đỏ trước khi chế biến thành rượu vang.

Rượu vang từ thanh long ruột đỏ

GD&TĐ - Lên men thanh long ruột đỏ để làm rượu vang, nhóm tác giả Trường Đại học Công thương TPHCM đã tạo ra sản phẩm giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa.
Rudy luôn quan sát kĩ từng chi tiết của chai rượu thật trước khi làm giả.

Mánh khóe bán rượu vang rởm...

GD&TĐ - Vang danh trong giới kinh doanh rượu vang Mỹ đầu những năm 2000, Rudy Kurniawan khiến mọi người lầm tưởng là quý ông này sở hữu hầm rượu vang đồ sộ. Ngược lại, anh ta làm giàu nhờ mánh khóe bán rượu vang rởm...
Vẽ tranh bằng... rượu vang

Vẽ tranh bằng... rượu vang

GD&TĐ - Hình thức nghệ thuật, mà Jankovic đã đặt tên là “winerelle”, một cách chơi chữ “wine” và “aquarelle” (tạm dịch là tranh màu nước).