Rùng rợn "nghĩa địa xe" với hàng trăm chiếc ô tô đang phân hủy giữa rừng hoang

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại những bức hình kỳ lạ về một nghĩa địa xe hoang vắng, nơi hàng trăm chiếc xe đang phân rã tự nhiên.
Rùng rợn "nghĩa địa xe" với hàng trăm chiếc ô tô đang phân hủy giữa rừng hoang

Những bức ảnh được chụp tại nghĩa trang xe Bastnas ở Thụy Điển, nơi nhiều loại xe cổ điển đang bị nhấn chìm bởi cây cối và cỏ. Những chiếc xe hơi có mặt ở đây bao gồm Ford, Audis, Saab, Opel và nhiều hơn nữa. Chúng là những chiếc xe cổ, ước chừng có từ khoảng những năm 1950.

Rung ron
Rung ron

Những chiếc ô tô xếp chồng lên nhau đang gần như bị phân hủy hoàn toàn

Nhiều người cho rằng có hàng trăm chiếc xe cổ ở đây tạo thành một đống đổ nát, với lượng phế liệu có thể có giá trị lên đến 100.000 bảng Anh (khoảng gần 3 tỷ VNĐ).

Rung ron

Những chiếc xe trong khu rừng vắng tựa như hình ảnh trong một bộ phim kinh dị

Những bức ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia Bob Thissen, 31 tuổi, đến từ Herleen (Hà Lan). Bob Thissen tin rằng đây là những bức ảnh phải xem bởi những người yêu thích sự “phân rã thành thị".

Rung ron

Thậm chí cả cây cũng mọc lên từ trong xe

Bob cho biết: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hàng loạt thứ đồ cũ được đặt cùng nhau. Những chiếc xe đang dần được đưa trở lại thiên nhiên và được bao phủ bởi rong rêu, thậm chí có cả những cây mọc từ bên trong"

Rung ron
Rung ron
Rung ron

Cận cảnh nghĩa trang xe với đống phế liệu có giá trị ước đoán khoảng 100.000 bảng Anh

Theo VietQ
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...