Ronaldo kháng lệnh Ten Hag, từ chối tập luyện cùng Man Utd

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ronaldo vẫn đang tỏ rõ quyết tâm muốn rời Old Trafford ngay mùa giải năm nay. Một trong những bến đỗ rất tiềm năng của Cr7 chính là Bayern Munich.
Ronaldo được đồn đoán sắp gia nhập Bayern Munich.
Ronaldo được đồn đoán sắp gia nhập Bayern Munich.

Theo The Sun, mới đây Ronaldo đã bất ngờ kháng lệnh của Ten Hag từ chối trở lại MU tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho các trận thi đấu giao hữu tiền mùa giải.

Lý do mà Ronaldo đưa ra là anh đang bận việc gia đình nên không thể quay trở lại Man United ngay lúc này. Phía Man United đã chấp nhận giải thích của CR7. Tuy nhiên, việc này cũng khiến cho mâu thuẫn giữa Ronaldo và Ten Hag và Ban lãnh đạo Man United trơ nên đỉnh điểm và việc hai bên chia tay nhau có lẽ chỉ còn là thời gian.

Theo các nguồn tin quốc tế, một trong những bến đỗ rất tiềm năng của siêu sao người Bồ là Bayern Munich và Man United cũng đang tính “trục lợi” từ thương vụ này.

Được biết, đội chủ sân Old Trafford sẽ tính đến trường hợp chiêu mộ ngược lại tiền đạo Robert Lewandowski nếu như Ronaldo thực sự cập bến Allianz Arena.

Đáng chú ý, cả siêu sao người Bồ và chân sút người Ba Lan đều chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản và cũng đều muốn ra đi ở Hè này để tìm kiếm thức thách mới cho bản thân.