Ronaldo đã dọn tủ đồ ở sân Allianz, chuẩn bị sang Man City

GD&TĐ - Ronaldo sẽ không có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Juventus ở trận tiếp đón Empoli sắp tới. Theo truyền thông Anh và Italy, CR7 đã ở rất gần Man City.

Ronaldo sắp nói lời tạm biệt HLV Massimiliano Allehgri.
Ronaldo sắp nói lời tạm biệt HLV Massimiliano Allehgri.

Nguồn tin từ  La Gazzetta dello Sport (Italy) cho biết, hôm qua 26/8, người đại diện của Cristiano Ronald, Jorge Mendes đã đến Turin để đàm phán kết thúc hợp đồng với Juventus.

Trong khi đó, theo Fabrizio Romano, nhà báo nổi tiếng chuyên săn tin về chuyển nhượng cầu thủ quốc tế thì Juventus đang chờ đợi lời đề nghị chính thức từ phía Man City trong ít giờ tới. 

Được biết, Ronaldo đã chấp nhận các điều khoản cá nhân với Man City. Anh sẽ ký hợp đồng hai năm, với mức lương cứng 18 triệu USD mỗi mùa. Mức lương thấp hơn rất nhiều so với số tiền anh đang nhận ở Juventus.

Tuy nhiên, Man City vẫn phải đàm phán với Juventus, do hợp đồng của Ronaldo còn hạn đến tháng 6/2022. Đương kim vô địch Ngoại hạng Anh và Juventus chỉ còn khúc mắc ở mức giá chuyển nhượng. 

Theo nhật báo Corriere dello Sport, rạng sáng nay (27/8, giờ Việt Nam), Ronaldo đã thông báo quyết định sẽ rời Juventus với HLV Massimiliano Allegri. Anh cũng đã thu dọn tủ đồ ở sân Allianz.

Đội chủ sân Allianz cũng muốn bán Ronaldo để cắt giảm đáng kể quỹ lương và tránh mất trắng cầu thủ này khi anh hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 năm sau.

Cũng theo tờ báo thể thao nổi tiếng Italia Corriere dello Sport, CR7 sẽ đến trung tâm huấn luyện Continassa của Juventus ở Turin ngày mai (28/8) để nói lời tạm biệt các đồng đội. 

Suốt mùa hè vừa qua, tương lai của Ronaldo đã được nhắc đến rất nhiều. Tiền đạo người Bồ cũng nhiều lần cho thấy anh đã "chán ngán" Juventus. Siêu sao này cho rằng, đội bóng thiếu tham vọng lớn nên muốn ra đi.

Động thái sẵn sàng nhận mức lương "bèo bọt" so với danh tiếng của chính mình để được ra đi cho thấy Ronaldo chỉ muốn rời Juventus càng sớm càng tốt. Man City rất giàu tham vọng, đó sẽ là bến đỗ mơ ước để CR7 thỏa sức chơi bóng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh Trường THPT Chu Văn An tích cực đọc sách.

'Cú hích' cho văn hóa đọc học đường

GD&TĐ - Dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kỹ thuật đọc” đang từng bước nâng cao kỹ năng đọc, truyền cảm hứng học tập chủ động cho học sinh vùng cao Lai Châu.

Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội.

Xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Đồng chí Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Phó Bí thư Đảng ủy Quốc hội nhấn mạnh rằng phải xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diện, lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ, đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên mới.

Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu Lê Minh Ngân.

Lai Châu - Khát vọng phát triển xanh, nhanh và bền vững

GD&TĐ - Sau 20 năm chia tách, thành lập tỉnh, với sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó khăn, thách thức của cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn, Lai Châu đã vươn lên, bứt phá mạnh mẽ, kiến tạo nên diện mạo mới đầy khởi sắc.