Ronaldo chi 18 triệu bảng ‘mua tổ ấm’ - dấu hiệu ‘tái hợp’ Sporting Lisbon

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo được cho là đã chi tới 18 triệu bảng mua và cải tạo dinh thự tại quê nhà Bồ Đào Nha để cả gia đình về sinh sống.

Ronaldo chi 18 triệu bảng ‘mua tổ ấm’ - dấu hiệu ‘tái hợp’ Sporting Lisbon

Thông tin này làm dấy lên đồn đoán rằng siêu sao 37 tuổi sẽ chia tay Man Utd để trở lại ‘mái nhà xưa’ Sporting Lisbon ở vào kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023.

Chân sút người Bồ Đào Nha đã huấn luyện viên Erik ten Hag được điền vào đội hình xuất phát trong chiến thắg của Man Utd trước Sheriff ở Europa League hôm 28/10.

Ronaldo đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho ‘Quỷ đỏ’ trên thánh địa Old Trafford. Dẫu vậy, anh cũng khó giữ được vị trí trong cuộc đụng độ với West Ham ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần.

Thực tế, cựu ngôi sao Real Madrid đã bị loại khỏi đội một sau trận gặp Tottenham và lúc này anh càng quyết tâm hơn trong nỗ lực rời ‘Quỷ đỏ’.

Một trong những bến đỗ tiếp theo và khả dĩ của chủ nhân 5 Quả bóng Vàng là đội bóng cũ Sporting Lisbon. “Cả hai đang mơ về một cuộc tái hợp đầy thú vị’”- tờ SunSport bình luận.

Trong bối cảnh đó xuất hiện thông tin cho rằng Ronaldo đã chi 18 triệu bảng để mùa và tu sửa dinh thự nằm cách thủ đô Bồ Đào Nha khoảng 40 phút lái xe.

Ronaldo đã chi 18 triệu bảng để mua và cải tạo dinh thự ở Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã chi 18 triệu bảng để mua và cải tạo dinh thự ở Bồ Đào Nha.

Dinh thự chỉ cách thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha khoảng 40 phút lái xe.

Dinh thự chỉ cách thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha khoảng 40 phút lái xe.

Công việc tu bổ dinh thự nằm ở vùng Cascais dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2023. Khi đó, tài sản của CR7 sẽ trở thành dinh thự đắt giá nhất Bồ Đào Nha và anh sẽ đưa gia đình về sinh sống.

Dinh thự mới của Ronaldo dự kiến hoàn thiện vào đầu năm 2023.

Dinh thự mới của Ronaldo dự kiến ​​hoàn thiện vào đầu năm 2023.

Ronaldo đang được lên kế họach trở lại Sporting Lisbon.

Ronaldo đang được lên kế họach trở lại Sporting Lisbon.

Ronaldo trưởng thành từ lò đào tạo của Sporting Lisbon nhưng thành danh ở Man Utd. Vì thế, tới khoảng cuối sự nghiệp anh trở về ‘tri ân’ đội bóng cũ cũng là điều dễ hiểu.

“Chúng tôi muốn có Ronaldo trong đội hình” - huấn luyện viên Ruben Amorim của Sporting Lisbon nhấn mạnh.

Có điều, mức lương 360.000 bảng/tuần đang là trở ngại với đội bóng Bồ Đào Nha. Vì thế, nếu muốn trở lại quê nhà, xem ra Ronaldo phải chấp nhận giảm lương.

CR7 đã thể hiện rõ ý định rời Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng bất thành và nguyên nhân chủ yếu do bị các đội bóng khác chê anh 'hết thời' dễ 'làm gánh nặng'.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Triển lãm 'Trong dòng chảy của lụa' tập hợp 11 nghệ sĩ Việt Nam hiện đại.

Dòng chảy sáng tạo của tranh lụa Việt

GD&TĐ - Từ di sản của Trường Mỹ thuật Đông Dương đến thực hành nghệ thuật đương đại, tranh lụa Việt Nam đã trải qua gần một thế kỷ phát triển.

Bộ Tài chính muốn bổ sung nước giải khát theo tiêu chuẩn quốc gia có hàm lượng đường trên 5g/100ml vào diện chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.

Nước ép hoa quả có chịu thuế?

GD&TĐ - Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (dự thảo lần 2) đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến...