Rời hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn sẽ kiếm bộn tiền

Rời hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry vẫn sẽ kiếm bộn tiền

Hồi giữa tuần, nước Anh chấn động khi Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi vai trò thành viên cao cấp của hoàng gia và sẽ tìm cách "độc lập về tài chính".

Bloomberg nhận định Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có đầy đủ cơ hội để thực hiện được mục tiêu đó. Đầu tiên, cặp vợ chồng nổi tiếng có tới 10 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Trang InfluencerMarketingHub ước tính mỗi bài đăng quảng cáo của họ trên Instagram sẽ đem về tới 34.000 USD.

Cô kiếm được hơn 400.000 USD mỗi mùa khi tham gia loạt phim truyền hình Mỹ SuitsBloomberg cho rằng nếu quay trở lại với nghiệp diễn, chắc chắn cát-xê của cô sẽ tăng vọt nhờ vị thế công nương nước Anh.

Một số nguồn tin cho biết Công nương Meghan đã thảo luận hợp tác với thương hiệu thời trang cao cấp Givenchy. Trước khi trở thành con dâu hoàng tộc, Công nương Meghan từng là một nữ diễn viên thành công.

Nguồn tin của Bloomberg cũng khẳng định Hoàng tử Harry có thể nhận thù lao lên tới 500.000 USD cho mỗi bài diễn thuyết, gần tương đương cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Roi hoang gia Anh, vo chong Hoang tu Harry van se kiem tien bon tien hinh anh 2 5ab957104c667b32008b4574.jpg

Hoàng tử Harry sở hữu khối tài sản khoảng39 triệu USD. Ảnh: Getty Images.

Hơn nữa, Hoàng tử Harry sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến 30 triệu bảng (tương đương 39 triệu USD). Đây là tài sản anh thừa kế từ mẹ và bà cố, do đó không dính dáng đến vị thế thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh.

Giới quan sát cho rằng với số tiền này, Hoàng tử Harry hoàn toàn có thể kiếm thêm hàng triệu USD từ việc đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Tuy nhiên, anh sẽ cần những cố vấn sành sỏi nếu quyết định chọn con đường kinh doanh.

Theo news.zing.vn

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.